• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Khủng long Chiến đấu Stegosaurus Jurassic World

Mã sản phẩm: 630509289707
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình Khủng long Jurassic World
- Cơ chế chiến đấu gắn nam châm
- Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
229.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 687 K$. 687 K$ = 3.435 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Mô hình Khủng long Chiến đấu Stegosaurus'

Chi tiết

 

Đấu sĩ Khủng long Lưng gai Stegosaurus ngộ nghĩnh xinh xắn, ngẩng cao đầu trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, ý tưởng dựa theo bộ phim khoa học viễn tưởng Jurassic World Thế Giới Khủng Long (Công viên kỷ Jura phần 4) được trẻ em trên Thế giới vô cùng yêu thích. Con khủng long Lưng gai được thiết kế bên trong có nam châm và cơ chế bánh răng xoay để khi tiếp xúc với các con khủng long chiến đấu (Brawlasaur) khác cùng loại (được bán riêng) sẽ tạo ra những cuộc đối đầu hết sức thú vị.

 

Để chuẩn bị cho cuộc chiến, Bé hãy chọn một trong ba biểu tượng tương ứng với các cú đòn: Slash (Cào), Bite (Cắn) hoặc Beats (Húc) trên bụng của Khủng long Lưng gai Stegosaurus. Tiếp theo xoáy đuôi lên dây cót cho con thú, để cho chúng lao vào nhau và xem nó chiến đấu với khủng long Brawlasaur khác. Kết thúc trận đấu, hãy so sánh kết quả với biểu tượng của con khủng long đối thủ: Biểu tượng Cào thắng Húc, Cắn thắng Cào và Húc thắng Cắn. Trí thông minh, sự nhanh nhẹn cộng thêm chút may mắn sẽ đem về thắng lợi vẻ vang cho chú Khủng long Lưng gai Stegosaurus dễ thương của bé.

 

 

Đồ chơi Khủng long Lưng gai Stegosaurus Chiến đấu Jurassic World Hasbro

 

 

Hình ảnh đấu sĩ Khủng long Lưng gai Stegosaurus Jurassic World ngộ nghĩnh xinh xắn

 

 

Bộ sưu tập gồm 8 khủng long chiến đấu Jurassic World Brawlasaurs

 

 

 

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa thêm cho sản phẩm, những con khủng long đối thủ được bán riêng

 

 

Đồ chơi mô hình Khủng long Lưng gai Stegosaurus Chiến đấu với hình ảnh sinh động đẹp mắt, thiết kế độc đáo, lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim Thế Giới Khủng Long Jurassic World, giúp các em nhỏ có thể thỏa thích chơi đùa, tái hiện lại những pha chiến đấu vô cùng thú vị, đồng thời biết thêm nhiều điều mới lạ bổ ích. Sản phẩm chất lượng cao của hãng sản xuất đồ chơi trẻ em nổi tiếng Thế giới Hasbro đến từ Mỹ, xuất xứ Trung Quốc, phù hợp với các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên

 

 

Sản phẩm Khủng long Lưng gai Stegosaurus Chiến đấu Jurassic World Hasbro B1147/B1143

 

 

Đồ chơi mô hình Khủng long Lưng gai Chiến đấu Stegosaurus có chất lượng cao, an toàn đối với trẻ nhỏ

 

(Kích thước đóng gói: 15 x 4.3 x 22 cm)

 

 

Thế giới khủng long (tựa gốc tiếng Anh: Jurassic World) là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng mới ra mắt của Hoa Kỳ. Đây là phần thứ 4 của dòng phim Công viên kỷ Jura (Jurassic Park 4).

Hai mươi hai năm sau Công viên kỷ Jura, Isla Nublar bây giờ đã trở thành công viên khủng long thật sự tên là Jurassic World, dưới quyền sở hữu của Tập đoàn Masrani. Diễn viên chính trong phim là Owen (Chris Pratt), một nhân viên tại chỗ của công viên, đang thực hiện công việc nghiên cứu các hành vi của loài khủng long Velociraptor. Nhiều năm sau, tỉ lệ du khách của Jurassic World suy giảm và một sức hút mới đã được tạo ra nhằm gây dựng lại sự quan tâm chú ý của khách tham quan, nhưng kết quả sảy ra hoàn toàn trái ngược với mong đợi …

 

 

Video clip minh họa thêm cho dòng sản phẩm Khủng long Chiến đấu Jurassic World Brawlasaurs:

 

(Lưu ý: Hình ảnh minh họa, không phải là sản phẩm)

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.