Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh Takara Tomy

Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh Takara Tomy

Xếp khối thú xinh Mega Bloks DPY43

Xếp khối thú xinh Mega Bloks DPY43

Đồ chơi chén xếp chồng thông minh cho bé

Đồ chơi chén xếp chồng thông minh cho bé Fisher Price

Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh Takara Tomy

999.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238228808

Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh Takara Tomy 817857 với nhiều hoạt động thú vị sẽ giữ cho trẻ bận rộn suốt cả ngày. Vốn trong độ tuổi mới lạ và thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ, bé sẽ bị cuốn hút ngay vào bộ đồ chơi lí thú, bổ ích này.

Thông tin chi tiết Hộp Đồ chơi Thông minh Gấu Pooh Takara Tomy 817857

- Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồ chơi an toàn, cao cấp cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, giúp các bé phát triển trí tuệ và khả năng nhận thức từ khi còn rất nhỏ. 

- Trẻ đang trong độ tuổi mới lạ và thích khám phá mọi thứ, vậy nên bộ đồ chơi với rất nhiều hoạt động giải trí và màu sắc rực rỡ sẽ thu hút trẻ ngay lập tức. Bé có thể chơi thả khối, nghịch đồng hồ, xoay các khối bóng hay di chuyển các đồ vật theo dây… tất cả đều là những trò chơi vô cùng bổ ích giúp kích thích sự phát triển trí não của bé. Không chỉ thế, màu sắc rực rỡ còn có tác dụng kích thích thị giác phát triển.

- Bộ đồ chơi còn phát nhạc và những âm thanh sống động để thu hút sự chú ý và kích thích khả năng nghe nhìn. Trẻ thường rất thích những món đồ chơi phát ra âm thanh như vậy và sẽ quấn lấy chúng cả ngày.

- Quá trình tiếp xúc với bộ đồ chơi sẽ giúp bé tăng cường khả năng vận động của các cơ, giúp bé thêm năng động và khéo léo hơn.

- Những hình ảnh dễ thương và gần gũi như chú gấu Pooh giúp quá trình học và chơi của bé trở nên dễ dàng, thú vị hơn. Dần dần bé sẽ biết phân biệt các màu sắc, hình dáng, giờ giấc cũng như nhận biết được các đồ vật xung quanh.

- Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh 817857 là một sản phẩm của hãng Takara Tomy giúp phát triển toàn diện trí thông minh và khả năng nhận thức của các bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Hộp đồ chơi thông minh gấu Pooh Takara Tomy
Gửi nhận xét của bạn