• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Xin chào bạn,

 

Nền kinh tế - xã hội của chúng ta đang thay đổi một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết, tác động đến mọi mặt cuộc sống của chúng ta một cách cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Cuộc sống trong các gia đình ngày nay đã có quá nhiều thay đổi so với những gia đình của 10, 15 năm trước. Cuộc sống của chúng ta tiện nghi hơn, nhiều trang thiết bị hiện đại hơn, nhưng những mối quan hệ trong các gia đình cũng đang trở nên lỏng lẻo hơn. Áp lực kinh tế buộc chúng ta phải lao ra đường, làm nhiều công việc khác nhau, xây dựng nhiều mối quan hệ khác nhau ngoài xã hội, nhưng ngược lại đang cắt xén dần thời gian chúng ta dành cho gia đình, cho con cái. Chúng ta có thể dành chút thời gian ít ỏi cuối ngày để đi nhậu với đối tác, làm thêm giờ để hoàn thành công việc hoặc kiếm thêm thu nhập, nhưng không phải ai cũng có thể dành 1 - 2h hàng ngày để chơi với con.

 

Trong hoàn cảnh đó, trẻ em chính là những người thiệt thòi nhất. Khi những mối liên hệ với cha mẹ trở nên lỏng lẻo hơn, trẻ em sẽ bị mất phương hướng, và chúng ta đã được nghe không ít những câu chuyện bi kịch của nhiều gia đình khi họ không cân bằng được giữa công việc và gia đình. Nhiều câu chuyện đáng tiếc cũng đã xảy ra vì những đứa trẻ đã phải trở thành người lớn quá sớm. Nhiều đứa trẻ khác trở nên thu mình, khó hoà đồng hơn, khó giao tiếp hơn, khó chia sẻ hơn, bởi vì người bạn thân thiết chúng có ở nhà chính là những thiết bị điện tử như TV, laptop hoặc iPhone, iPad.

 

Kid's Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên gia đình có thể chia sẻ những phút giây sảng khoái, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con, qua đó dạy dỗ, rèn luyện cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là đồ chơi trẻ em. Kid's Land nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.

 

Kid's Land tin tưởng công việc của mình sẽ góp phần xây dựng những gia đình hạnh phúc, góp phần vào việc nuôi dạy một thế hệ công dân mới thông minh, tài năng hơn cho đất nước.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Kid's Land và rất mong nhận được sự hỗ trợ của bạn để Kid's Land có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm mới đầy thú vị với Kid's Land.