Gia đình búp bê - Koeda

Gia đình búp bê - Koedachan

Nhà hàng hình cây nấm Koeda-chan

Nhà hàng Nấm - Koeda-chan

Công viên Star nơi Koeda và các bạn vui chơi

Búp bê Koeda KP-05 Công viên Star

Gia đình búp bê - Koedachan

- Gồm bố, mẹ và 2 chị em sinh đôi
- Búp bê cao chừng 4 - 5 cm
- Dành cho trẻ từ 3 tuổi

360.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810420026

Gia đình búp bê Koeda gồm : bố, mẹ và 2 chị em sinh đôi. Trên trang phục của mỗi thành viên đều có biểu tượng hai quả cherry rất giống nhau, thể hiện tình yêu thương và gắn bó thân thiết với nhau. Hai em bé sinh đôi với những biểu cảm ngộ nghĩnh sẽ là người bạn mới cực kì đáng yêu của các bạn nhỏ. Búp bê Koeda-chan cao chừng 4 - 5 cm. Sản phẩm làm bằng nhựa mềm, đặc biệt an toàn, phù hợp với trẻ em trên 3 tuổi.

 

Bé hãy cùng sưu tập nhiều phụ kiện để xây dựng thế giới thần tiên cùng bé Koeda nhé. Quả là một thế giới diệu kỳ với những ngôi nhà bằng cây, quán kem hình quả cam, bệnh viện hình quả táo và nhà hàng hình cây nấm. Xây dựng thế giới tưởng tượng sẽ giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội.

Sản xuất bởi hãng Takara Tomy (Nhật Bản) danh tiếng với 90 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm đồ chơi trẻ em.

 

Koeda-chan là một dòng đồ chơi được tạo ra bởi Takara vào năm 1977. Búp bê Koeda là loạt búp bê trong câu chuyện về khu rừng ở xứ sở thần tiên với Koeda và những người bạn sống trong những ngôi nhà và bệnh viện, nhà hàng, v.v. có hình các loại cây. Koeda-chan đã được phân phối ở các nước khác nhau dưới tên gọi khác nhau trong những năm 1980:

- Bé kẹo , phân phối bởi Polistil - Ý - Lucie Village , phân bố ở Pháp bởi Ajena qua Polistil (bản quyền "Takara" và "Polistil")

- Treena và bạn bè trong rừng của mình , cái tên Mỹ Midori no Kuni là phiên bản phát hành lại của Koeda-chan trong những năm 2000. 

 

 Gia đình búp bê Koeda gồm bố mẹ và 2 chị em xinh xắn

 

Gia đình búp bê Koeda gồm bố mẹ và 2 chị em sinh đôi xinh xắn

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Gia đình búp bê - Koedachan
Gửi nhận xét của bạn