FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

DYC15 - Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản mặt cười

DYC15 - Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản mặt cười

Trò chơi cờ tỷ phú tiếng anh Monopoly - Thế giới ô tô

Trò chơi Cờ tỷ phú Tiếng Anh Monopoly Thế giới Ô tô

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

• Trò chơi UNO mới, cao cấp • 112 thẻ bài (108 lá truyền thống + 4 thẻ bài tự do) • Thương hiệu Mattel – Mĩ • Dành cho lứa tuổi: 7+, có thể 2-10 người chơi • Thích hợp cho những cuộc vui bên gia đình và bạn bè
149.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238241210

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ – Một phiên bản UNO đời mới hơn, cao cấp hơn và hấp dẫn hơn dành cho các tín đồ của trò chơi UNO. Khác với bài UNO truyền thống, các lá bài UNO siêu anh hùng nữ được in hình các siêu anh hùng DC mà bé yêu thích như Super Girl, Wonder Woman

 

UNO đã trở thành một trò chơi kinh điển không thể thiếu trong những dịp tụ tập bạn thân và hội họp gia đình. Trò chơi bài đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.


Mục tiêu của mỗi người chơi là đánh hết bài trước đối phương đồng thời ngăn chặn đối phương bằng các lá bài đặc biệt có tác dụng khác nhau. Uno rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người. Càng đông trò chơi càng trở nên hỗn loạn, mà càng hỗn loạn thì lại càng vui. Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc Uno rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng bên người thân và bạn bè.

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

 

1. Mô tả sản phẩm FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ
• Lứa tuổi: 7+
• Người chơi: 2 – 10 người
Được sản xuất bởi hãng Mattel nổi tiếng tại Mỹ, sản phẩm bao gồm nhiều lá bài bằng giấy bìa cứng, bền đẹp, an toàn khi sử dụng.

 

2. Hướng dẫn cách chơi FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

Một bộ bài UNO bao gồm 112 quân bài in hình nhân vật phim Despicable Me
• 19 lá bài xanh dương đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài xanh lá cây đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài vàng đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài đỏ đánh số từ 0 đến 9
• 8 lá bài cầm, 8 lá bài đổi vòng, 8 lá bài +2, 4 lá bài +4, 4 lá bài đổi màu
• 4 lá bài hành động mới được nâng cấp

 

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ

 

Xào kỹ bộ bài và chia đều cho mỗi người 7 lá, phần còn lại được đặt ở giữa, lật lên một lá từ xấp bài đó và đặt ngửa bên cạnh, tạo thành xấp bài bỏ. Chọn một người bắt đầu và chơi theo chiều kim đồng hồ.


Trong lượt mình bạn có thể chơi 1 lá bài cùng màu hoặc cùng số (hoặc ký hiệu) với lá được lật ngửa trên cùng của xấp bài bỏ.
Ví dụ, lá lật ngửa trên cùng là 7 vàng, bạn có thể đánh một lá 7 của màu bất kỳ HOẶC bất kỳ lá bài nào màu vàng.
Nếu không đánh được, bạn rút 1 lá bài từ xấp bài úp.


Khi chỉ còn 1 lá bài, bạn phải kêu “UNO!”. Nếu bạn quên làm điều này và một người khác bắt lỗi, bạn phải rút 2 lá ngay lập tức.

 

• 8 quân bài Skip Card (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống thì người chơi tiếp theo sẽ mất lượt.

• 8 quân bài Reverse (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống thì trật tự vòng đánh sẽ thay đổi (trái sáng phải thành phải sang trái và ngược lại)

• 8 quân bài Draw 2 Cards (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống, người tiếp theo, nếu không có quân bài +2 hoặc +4 thì phải bốc thêm 2 quân bài, đồng thời bị mất lượt đánh. Tuy nhiên, nếu người chơi thứ 2 có quân bài +2 thì có thể tiếp tục đánh xuống để người thứ 3 phải bốc 4 quân (trường hợp lá bài +4 thì người thứ 3 phải bốc 6 quân). Người thứ 3 nếu có lá bài +2 hoặc +4 có thể tiếp tục đánh xuống để cộng dồn cho người tiếp theo.

• 4 quân bài Wild Card – tượng trưng cho tất cả các màu. Khi quân bài này được đánh xuống, người đánh có quyền quyết định màu sắc quân bài của người đánh kế tiếp.

• 4 quân bài Wild Draw 4 Cards – tượng trưng cho tất cả các màu. Khi quân bài này được người thứ nhất đánh xuống, người chơi thứ 2 nếu không có lá bài +4 để đánh thì phải bốc thêm 4 quân bài và bị mất lượt đánh. Lượt đánh của người thứ 2 sẽ được chuyển sang người thứ 3. Người chơi thứ nhất có quyền quyết định màu quân bài của người thứ 3.
Còn nếu người thứ 2 có lá bài +4 thì có thể đánh xuống để cộng dồn cho người thứ 3 phải bốc 8 quân. Nếu người thứ 3 có lá bài +4 để đỡ thì tiếp tục đánh xuống, còn không thì phải bốc bài và mất lượt.

• Ngoài ra còn có quân bài tự do cho bạn thỏa sức sáng tạo ra luật chơi UNO của riêng mình.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:FDJ16- Đồ chơi cờ trí tuệ Uno phiên bản siêu anh hùng nữ
Gửi nhận xét của bạn