E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

E1618A Đồ chơi xếp khối vuông thú xinh nông trại Hape

E1618A Đồ chơi xếp khối vuông thú xinh nông trại Hape

E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

249.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238249285

Nhiều gia đình ngày càng tin tưởng mua cho con mình những món đồ chơi làm bằng gỗ thay cho đồ chơi nhựa hay trò chơi điện từ vì nó vừa an toàn hơn về chất lượng, vừa đa dạng và đẹp mắt hơn về kiểu dáng và mẫu mã. Không chỉ vậy, đồ chơi gỗ còn là tuổi thơ tươi đẹp của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm E1618A E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

- E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape có xuất xứ từ Đức, mang tính giải trí và giáo dục cao dành cho các bé trong độ tuổi phát triển nhận thức và tư duy.

- Tuổi sử dụng: 24 tháng +

- E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape gồm 9 khối hình lập phương làm từ gỗ cứng, mỗi mặt bên của hình khối in hình 6 loài động vật khác nhau như sư tử, hươu cao cổ, ngựa vằn và cá sấu. Bé có thể lắp nên 6 bức tranh hoàn chỉnh kích thước về các loài động vật rừng xanh.

- Hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, các con vật trong bộ xếp hình đều rất chân thực và gần gũi nên bé sẽ không gặp khặp khó khăn trong việc nhận biết. Miếng xếp hình có dạng hình khối lập phương kích thước vừa bằng bàn tay cho bé dễ dàng cầm nắm và sắp xếp. Qua quá trình chơi, bé sẽ được học hỏi về thế giới xung quanh và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt và trí não.

E1618A Đồ chơi xếp khối vuông thú xinh nông trại Hape giúp bé rèn luyện:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường."

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape
Gửi nhận xét của bạn