E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape

E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape

E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

329.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238249247

Nhiều gia đình ngày càng tin tưởng mua cho con mình những món đồ chơi làm bằng gỗ thay cho đồ chơi nhựa hay trò chơi điện từ vì nó vừa an toàn hơn về chất lượng, vừa đa dạng và đẹp mắt hơn về kiểu dáng và mẫu mã. Không chỉ vậy, đồ chơi gỗ còn là tuổi thơ tươi đẹp của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape bằng gỗ

- E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape có xuất xứ từ Đức, mang tính giải trí và giáo dục cao dành cho các bé trong độ tuổi bắt đầu phát triển về nhận thức và trí óc.

- Tuổi sử dụng: 12 tháng +

- Trẻ rất thích những thứ nhiều màu và thường làm mọi thứ thật sặc sỡ. Bởi vậy nên bộ xếp hình bảng chữ Hape được trang bị với đầy đủ 25 miếng ghép trong bảng chữ cái tiếng Anh với màu sắc rực rỡ cho quá trình vui chơi của bé trở nên thú vị và có tính giáo dục hơn, từ đó kích thích phát triển thị giác và khả năng nhận thức, tư duy. Qua quá trình chơi, dần dần trẻ sẽ học được cách phân biệt bảng chữ cái thật dễ dàng ngay từ khi còn rất nhỏ.

- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt và trí não.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape
Gửi nhận xét của bạn