E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape

E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E1406A- Đồ chơi bộ xếp hình giao thông thành phố Hape

E1406A- Đồ chơi bộ xếp hình giao thông thành phố Hape

E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape

179.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238249186

Đồ chơi gỗ từ lâu đã trở thành trò chơi tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Và giờ đây, khi trò chơi điện tử và các loại đồ chơi bằng nhựa xuất hiện ngày càng dày đặc, đồ chơi gỗ vẫn khẳng định được vị thế của mình với chất lượng tuyệt hảo, tính hữu ích toàn diện, kiểu dáng đẹp mắt và độ an toàn bậc nhất trong số các loại đồ chơi

Thông tin chi tiết sản phẩm E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape

E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape là sản phẩm mang tính giải trí và giáo dục cao dành cho trẻ từ 2 tuổi có xuất xứ từ Đức.

Tuổi sử dụng: 24 tháng +

Trẻ thích những thứ màu sắc và những con vật đáng yêu. Bộ sản phẩm E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape, đúng như tên gọi, gồm 9 miếng hình ghép các loài động vật khác nhau như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, khỉ, tê giác, hà mã, voi và cá sấu. Các miếng ghép được làm từ gỗ cứng và mang những kiểu dáng rất khác nhau cho bé học cách nhận biết các con vật và hình dáng để ghép hình sao cho đúng.

Hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, các con vật trong bộ xếp hình đều rất chân thực và gần gũi nên bé sẽ không gặp khặp khó khăn trong việc nhận biết và sắp xếp. Qua quá trình chơi, bé sẽ được học hỏi về thế giới xung quanh và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt và trí não.

E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape giúp bé rèn luyện:
• Sự tập trung và tính kiên trì
• Khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề
• Sự phối hợp tay mắt và sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay
• Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:E1405A- Đồ chơi bộ xếp hình thú rừng vui nhôn Hape
Gửi nhận xét của bạn