E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

Bộ đồ chơi trống phát nhạc VTech

Bộ đồ chơi trống phát nhạc VTech

E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

229.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238249353

Đồ chơi gỗ từ lâu đã trở thành trò chơi tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Và giờ đây, khi trò chơi điện tử và các loại đồ chơi bằng nhựa xuất hiện ngày càng dày đặc, đồ chơi gỗ vẫn khẳng định được vị thế của mình với chất lượng tuyệt hảo, tính hữu ích toàn diện, kiểu dáng đẹp mắt và độ an toàn bậc nhất trong số các loại đồ chơi

Thông tin chi tiết sản phẩm E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape

- Bộ xếp số trái cây Hape có xuất xứ từ Đức, mang tính giải trí và giáo dục cao dành cho các bé trong độ tuổi bắt đầu phát triển về nhận thức và trí óc.

- Tuổi sử dụng: 24 tháng +

- Trẻ rất thích những thứ nhiều màu và thường làm mọi thứ thật sặc sỡ. Bởi vậy nên bộ xếp hình số đếm Hape được trang bị với 10 miếng ghép trong bảng chữ cái tiếng Anh với màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Phía sau mỗi con số là hình ảnh một loại quả với số lượng tương ứng cho quá trình vui chơi của bé trở nên thú vị và có tính giáo dục hơn, từ đó kích thích phát triển thị giác và khả năng nhận thức, tư duy. Qua quá trình chơi, trẻ sẽ học được cách phân loại và mô phỏng số đếm thật dễ dàng.

- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt và trí não.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:E1404A- Đồ chơi bộ xếp số trái cây Hape
Gửi nhận xét của bạn