E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape

E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape

Bộ đồ chơi trống phát nhạc VTech

Bộ đồ chơi trống phát nhạc VTech

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

2.999.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238249131

Cho trẻ em làm quen với các dụng cụ âm nhạc sớm là phương pháp tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể tìm thấy năng khiếu của bé. Hơn nữa, việc chơi và cảm thụ âm nhạc có vai trò lớn trong quá trình hình thành tư duy, tình cảm, cảm xúc, tâm hồn đẹp cho trẻ nhỏ.

1. Thông tin chi tiết Đàn Piano trắng Hape Delux Grand Piano E0338A

- Đàn Piano trắng Hape Delux Grand Piano E0338A là bản mô phỏng như thật một chiếc Piano cho người lớn. Kiểu dáng thanh thoát, trang nhã và màu sắc tươi sáng sẽ đáng ứng được mọi tiêu chuẩn về thẩm mĩ và cái đẹp.

- Đàn gồm 30 phím âm chuẩn với âm thanh lớn trung thực, trong trẻo rất tuyệt vời giúp bé rèn luyện và sáng tạo ra những giai điệu dễ thương, phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật và bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc của mình


- Đàn Piano trắng Hape Delux Grand Piano E0338A là một loại nhạc cụ đồ chơi trẻ em cao cấp đến từ Đức, thuộc thương hiệu Hape. Sản phẩm được làm từ gỗ thích cứng, gỗ bạch dương vùng Baltic và nhựa cao cấp.

- Kích thước đàn: dài 62 cm, rộng 59 cm và cao 60 cm. Đàn có nắp đậy và đi kèm với chiếc ghế xinh xắn cho bé tư thế ngoài thoải mái và có thể biểu diễn như nghệ sĩ chuyên nghiệp.

- Toàn bộ bề mặt được phủ lớp sơn trắng, tươi sáng, nhẵn mịn, không góc cạnh, an toàn cho bé khi chơi.

- Không giống các loại đồ chơi nhạc cụ khác, Đàn Piano trắng Hape Delux Grand Piano E0338A đặc biệt hơn không chỉ ở kiểu dáng mà còn ở khả năng cho bé cảm thụ âm nhạc bằng màu sắc. Mỗi phím đàn đi kèm với kí hiệu và màu sắc tương ứng, biến hóa tài tình các bản nhạc trừu tượng thành những bức tranh với hình thái cụ thể, từ đó trí tưởng tượng và khả năng cảm thụ của bé sẽ được phát huy tối đa, việc chơi đàn cũng trở nên sinh động và thú vị hơn.


Với đàn Piano trắng Hape Delux Grand Piano E0338A, bé có thể chơi nhạc, tự sáng tác, đệm hát, độc tấu với nhiều phong cách khác nhau cho trí tưởng tượng được bay bổng, trau dồi tư duy sáng tạo cũng như thúc đẩy phát triển thể chất và trí tuệ của mình.


2. Thông tin thương hiệu:

Hape là thương hiệu của Đức, một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ và tre lớn nhất thế giới, nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh khắp mọi nơi tin dùng. Được thành thành lập năm 1986 tại Đức, qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore,... Sản phẩm của Hape gồm: Đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,…. Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của châu Âu, trách nhiệm đối với môi trường và xã hội và có giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Đồ chơi cho bé mang nhãn hiệu Hape (Đức) được nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí tuệ và các kỹ năng của trẻ em. Các đồ chơi này còn có tính giáo dục cao giúp mang lại những cách chơi đa dạng và môi trường học tập tích cực, tạo cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, nhiều loại đồ chơi gỗ cao cấp cho bé thật tuyệt vời cũng đã đến Việt nam, với hơn 190 loại sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, có tính giáo dục và rất sáng tạo.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape
Gửi nhận xét của bạn