• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

E0332A- Đồ chơi phát nhạc Hape

Mã sản phẩm: 8935238249674
Manufacturer:

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
329.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'E0332A- Đồ chơi phát nhạc Hape'

Chi tiết

E0332A- Đồ chơi phát nhạc Hape sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng cho bé yêu nhà bạn trong những tháng năm đầu đời.

1. Thông tin chi tiết E0332A- Đồ chơi phát nhạc Hape

- Bé thích những thứ màu sắc sặc và chuyển động. Đồ chơi phát nhạc Hape E0332A với màu sắc bắt mắt và khả năng chuyển động xoay vòng sẽ khiến bé vô cùng thích thú và vui chơi suốt cả ngày.
- Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, thuộc nhãn hiệu đồ chơi gỗ Hape nổi tiếng
- Tuổi sử dụng: 0+
- Đồ chơi phát nhạc bằng gỗ Hape dành cho trẻ sơ sinh với kiểu dáng và màu sắc vô cùng đáng yêu có thể phát ra những bản nhạc du dương, êm ái cho bé mang theo bên mình mỗi khi đi ngủ. Chỉ việc xoay và máy sẽ phát ra âm thanh. Sản phẩm giúp bé phát triển thị giác và thính giác một cách hiệu quả và an toàn.
- Màu sắc tươi sáng với bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh cho bé dễn dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
- Các chi tiết được làm từ gỗ thích cứng dưới công nghệ châu Âu tiên tiến nên rất bền và tiện lợi.

2. Thông tin thương hiệu:

Hape là thương hiệu của Đức, một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ và tre lớn nhất thế giới, nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh khắp mọi nơi tin dùng. Được thành thành lập năm 1986 tại Đức, qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore,... Sản phẩm của Hape gồm: Đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,…. Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của châu Âu, trách nhiệm đối với môi trường và xã hội và có giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Các sản phẩm đồ chơi của hãng Hape được nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí tuệ và các kỹ năng của trẻ em. Những món đồ chơi có tính giáo dục cao giúp mang lại những cách chơi đa dạng và môi trường học tập tích cực, tạo cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của trẻ.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.