Búp bê Barbie - DYL32 - Đồ chơi ngôi nhà trong mơ Barbie

DLY32 - Đồ chơi ngôi nhà trong mơ Barbie

Set tượng những anh hùng Avengers

Set tượng những anh hùng Avengers

DWJ50 - Đồ chơi ngôi ngà của Chelsea

DWJ50 - Đồ chơi ngôi nhà của Chelsea

DLY32 - Đồ chơi ngôi nhà trong mơ Barbie

• Xuất xứ từ Mỹ, dành cho bé 3 tuổi trở lên • Mô hình Ngôi nhà trong mơ của búp bê Barbie • Chưa đi kèm búp bê • Giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, rèn tính gọn gàng, cẩn thận
4.999.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238241111

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie - đồ chơi búp bê Barbie cao cấp chính hãng

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbieđồ chơi cho bé gái cao cấp có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé gái 3 tuổi trở lên có niềm yêu thích búp bê. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và có xuất xứ chính hãng từ Mỹ, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồ chơi cho bé sử dụng.

 

 DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie là đồ chơi cho bé gái cao cấp có xuất xứ từ Mỹ

 

Mua Ngôi nhà trong mơ Barbie cho bé tại Hà Nội ở cửa hàng đồ chơi trẻ em KidslandSản phẩm được mô phỏng theo bộ phim Ngôi nhà trong mơ của Búp bê Barbie với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ tái hiện lại ngôi nhà trong mơ mà mọi cô gái ao ước. Ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ các phòng ốc và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại theo phong cách Malibu sôi động, trẻ trung. Có phòng tắm, phòng ngủ, bếp, phòng khách với đi văng bên lò sưởi và tầng thượng tắm nắng trên mái nhà cho bé thỏa sức khám phá, chơi đùa, phát huy trí tưởng tượng phong phú.

 

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie - Mua đồ chơi búp bê Barbie cao cấp, chính hãng cho bé tại Hà Nội

 

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie - Mua đồ chơi búp bê Barbie cao cấp, chính hãng cho bé tại Hà Nội

 

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie có thang máy di chuyển được bằng tay đưa búp bê di chuyển từ tầng này qua tầng khác. Khu tắm nắng trên mái nhà có thể tự động bật mở khi thang máy lên đến tầng cao nhất sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

 

Khi bé chơi xong, ngôi nhà có thể được gấp lại gọn gàng cùng tất cả phụ kiện ở bên trong. Cha mẹ sẽ không phải lo lắng đến việc đồ chơi của bé bày bừa ra nhà nữa vì với bộ sản phẩm này, bé sẽ muốn tự mình dọn dẹp vì ngay cả quá trình cất giữ ngôi nhà cũng rất thú vị, từ đó rèn luyện cho bé tính gọn gàng, ngăn nắp, cẩn thận.

 

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie có thể gấp lại gọn gàng

DYL32 - Ngôi nhà trong mơ Barbie có thể gấp lại gọn gàng

 

Sản phẩm không đi kèm búp bê Barbie. Búp bê có thể được mua thêm ở bên ngoài với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập của bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:DLY32 - Đồ chơi ngôi nhà trong mơ Barbie
Gửi nhận xét của bạn