• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25

Mã sản phẩm: 8935238222615
Manufacturer:

Xem nhanh

Kèm theo 2 xe Hot Wheels

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
1.399.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 4197 K$. 4197 K$ = 20.985 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 '

Chi tiết

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus) gồm đường đua lắp ráp và 2 xe tỉ lệ 1:64, mô phỏng giống với thực tế, giúp bé phát huy trí trưởng tượng và khám phá thế giới xung quanh. Các chi tiết nhỏ nhất từ chiếc xe, tay lái, ghế, bánh ... tất cả một cách cẩn thận tính toán để mô phỏng mô hình tự nhiên trong cuộc sống thực.

 

 

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)

 

 

 

 

 

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 mang đến cho bé cảm giác mạnh khi đưa hai chiếc xe Hot Wheels đối đầu nhau và thực hiện một cú đâm nhau hoành tráng khi bé xếp hai đường đua đối nhau, hoặc cùng đua cả hai chiếc xe xem xe nào về trước. Hãy sẵn sàng ghi hình lại với điện thoại của bé trên chiếc chân đỡ kèm theo để bé có thể xem lại các góc đua.

 

 

 

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)

 

 

 

 

 

Các chi tiết của mô hình được thiết kế tinh xảo. Sau khi lắp ghép hoàn thành, bé sẽ có những đường đua tốc độ hoành tráng, đưa bé vào một thế giới xe tưởng tượng với những đường đua hấp dẫn do chính bé tạo nên. Với Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus), bé làm quen với việc cầm nắm và điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh. Mô hình dễ dàng lắp ráp, bé cũng có thể tự mình lắp ráp để cùng chơi đùa với những chiếc xe, từ đó nâng cao được khả năng tư duy và tài khéo léo cho trẻ.

 

 

 

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)

 

 

 

 

 

Mỗi chi tiết mô hình đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, rất an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi. Với kỹ thuật hiện đại, Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, đồng thời thiết kế không góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé.

 

 

 

 

Đường đua siêu xe đối đầu Hot Wheels DHY25 (Hot Wheels Versus)Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.