mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie

Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller

RMZ City 43 Volkswagen T1 Transporter màu đỏ

RMZ City 43 Volkswagen T1 Transporter màu đỏ

Xe cứu hỏa đồ chơi MAN TGA Fire Engine Bruder 02771

Xe cứu hỏa MAN TGA Fire Engine Bruder 02771

Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller

- Gồm hệ thống đường ray dài 4.9 mét
- Kèm theo 1 xe ô tô Zombie pull back
- Dành cho các bé trai từ 3 tuổi trở lên

599.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5050841596717

 

Bộ Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller là mô hình hệ thống đường ray cho xe ô tô chạy có độ dài lên tới 4.9 mét, thiết kế sinh động hấp dẫn, hình ảnh lấy nguồn cảm hứng từ trò chơi Zombie Racers được các em nhỏ vô cùng thích thú. Bộ đi kèm với 1 chiếc xe hình Zombie tỷ lệ 1/64 dài khoảng 7 cm, động cơ Pull back, có thể chạy trên đường ray cho bé không phải chờ đợi, tận hưởng luôn cảm giác tuyệt vời cùng bộ đồ chơi.

 

Với Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller, bé sẽ được thưởng thức những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đầu tiên, chiếc xe ô tô được kéo lùi lại sau để lấy đà, sau khi thả tay ra, xe sẽ thực hiện cú lao dốc, lộn qua những vòng xoắn nguy hiểm, gian nan vượt qua chướng ngại vật... Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller này có thể tháo rời và xếp lại một cách gọn gàng nên bé có thể mang đi khắp nơi để chơi.

 

 

 Đồ chơi Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller

 

 

Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller mang tới những trải nghiện thú vị sảng khoái

 

(Bộ kèm theo 1 xe ô tô Zombie Racers tỷ lệ 1/64 dài khoảng 7 cm)

 

 

Mỗi chi tiết của Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa và kim loại cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, đảm bảo chất lượng cao và rất an toàn. Sản phẩm mang nhãn hiệu Teamsterz, HTI Anh Quốc có kinh nhiệm lớn trong việc thiết kế các loại xe nổi tiếng thế giới, cũng như các bộ đường ray mang tính đột phá và rất hấp dẫn.

 

Khi chiếc xe Zombie Racers chạy trên Đường đua lượn vòng nâng cao Thriller Teamsterz, bé sẽ học hỏi được các kiến thức cơ bản về vật lý, dự đoán đường đi, hướng đi của chiếc xe, nguyên nhân và kết quả. Bé cũng được làm quen với việc cầm nắm và phát triển kĩ năng điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh. Đồ chơi phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên

 

  

Sản phẩm Mô hình Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller

 

 

Bộ Đường đua lượn vòng Zombie Racers Thriller có chất lượng cao, xuất xứ Trung Quốc, chính hãng HTI của Anh

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 61 x 31.5 x 6 cm)

 

 

Bộ đồ chơi Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller có thể tạo ra những cấu trúc rất phức tạp, khuyến kích sự sáng tạo và vận động ở trẻ nhỏ hoặc kết hợp thêm với các bộ đường đua Teamsterz cùng loại khác (được bán riêng) để các em có thể tiếp tục xây dựng cho mình một Thế giới đặc sắc của những chiếc  Zombie Racers mà mình yêu thích và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, những phút giây vui chơi sôi động cùng bạn bè.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đường đua lượn vòng nâng cao Zombie Racers Thriller
Gửi nhận xét của bạn