Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354

Xe dụng cụ cơ khí Ecoiffier 2354 Mechanic's Trolley

Bộ Thợ mộc làm đồ nội thất SES

Bộ Thợ mộc làm đồ nội thất SES Creative cho bé gái

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier

- Chất liệu nhựa cao cấp
- Sản xuất tại Pháp
- Bao gồm 25 bộ phận
- Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

1.059.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3280250023753

 

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier 2375 bao gồm 1 bàn máy, nhiều dụng cụ cơ khí mô phỏng giống trong thực tế và đặc biệt là chiếc mũ bảo hiểm lao động cho bé hóa thân thành người kỹ sư chuyên nghiệp. Bộ đồ chơi được cấu thành từ 33 bộ phận, chất liệu nhựa an toàn bền đẹp, sản xuất tại Pháp, không chứa chất độc hại, tuyệt đối an toàn, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Chiếc bàn máy chắc chắn có kích thước 44.5 x 31 x 74 cm, vừa vặn với tầm tay của Bé. Trên bàn máy trang bị đầy đủ các dụng cụ cơ khí như: Khoan, tô vít, búa, kìm, ê tô, cờ lê, khay đựng đồ, ốc vít, ... mô phỏng một cách sinh động, cho bé tập làm quen với công việc của một kỹ sư chuyên nghiệp

 

 

dung-cu-tap-lam-ky-su-chuyen-nghiep-ecoiffier-1

 

 

(Kích thước bộ đồ chơi: 44.5 x 31 x 74 cm)

 

 

dung-cu-tap-lam-ky-su-chuyen-nghiep-ecoiffier-3

 

 

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier 2375 phù hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên

 

 

Thông qua việc chơi với Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier 2375, Bé sẽ nhận biết được đặc điểm, công dụng của từng món đồ kỹ thuật, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kỹ năng vận động góp phần biến mơ ước là một kỹ sư của Bé trở thành hiện thực

 

Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier 2375 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ, hình ảnh sinh động có sức cuốn hút mạnh tạo dựng cho bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này.

 

Đồ chơi Dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier 2375 cũng có tác dụng kích thích bé tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất của bé một cách toàn diện hơn.

 

 

dung-cu-tap-lam-ky-su-chuyen-nghiep-ecoiffier-2

 

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 45 * 31 * 15 cm)ECOIFFIER là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Pháp, nằm ở Ain Oyonnax, thành lập từ năm 1945 bởi Albert Écoiffier. Đồ chơi Ecoiffier được sản xuất trực tiếp tại Pháp nhằm chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và khu vực lân cận. Các sản phẩm của Ecoiffier khuyến khích sự phát triển của trẻ nhỏ, hoàn thiện kỹ năng vận động, mở cánh cửa vào thế giới của người lớn tạo ra một môi trường thuận lợi để giáo dục và truyền đạt các giá trị của cuộc sống.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ dụng cụ Tập làm kỹ sư chuyên nghiệp Ecoiffier
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của Ecoiffier