Đồ chơi đóng vai: Dụng cụ làm vệ sinh Smart

Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley

Vali đồ chơi dụng cụ bác sỹ Smart

Vali dụng cụ bác sỹ Smart Medical Cases

Bộ đồ chơi bác sĩ MiMi Hàn Quốc MM38403

Bộ đồ chơi bác sĩ MiMi Hàn Quốc

Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
- Hình ảnh và âm thanh sinh động
- Sử dụng 2 pin AA, chưa bao gồm
- Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

599.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5050868067818

 

Bộ Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley bao gồm chiếc máy hút bụi sử dụng pin với hiệu ứng âm thanh hình ảnh vui vẻ cộng thêm bộ dụng cụ, bàn chải làm vệ sinh cho bé chơi giả vờ, bắt chước công việc hàng ngày của mẹ, dọn dẹp nhà cửa, giữ gìn không gian sạch đẹp, trong lành. Chiếc máy hút bụi được thiết kế rất sinh động và đẹp mắt, mô phỏng giống thực tế, cho bé làm quen tìm hiểu các tính năng cũng công dụng của món đồ, đồng thời phát triển sự sáng tạo, thông minh của trẻ. Qua trò chơi đóng vai này, các con sẽ học hỏi khám phá ra nhiều điều bổ ích và lý thú trong thế giới của người lớn để rồi tự xây dựng cho mình những kinh nghiệm quý báu áp dụng trong cuộc sống mai sau.

 

 

Đồ chơi Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley

 

 

Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley sử dụng 2 pin AA (chưa bao gồm) cho hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động, mô phỏng như thật

 

(Bộ dụng cụ cao khoảng 60 cm, vừa với dáng vóc của bé)

 

 

Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley thuộc dòng sản phẩm đồ chơi đóng vai của nhãn hàng HTI đến từ Anh Quốc, chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ tươi vui, thiết kế sinh động, sử dụng pin, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động, hoạt động như thật nên có sức cuốn hút mạnh, kích thích trẻ em tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất một cách toàn diện.

 

Khi chơi với bộ Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley, Bé sẽ nhận biết được hình dạng, đặc điểm, tính năng cũng như công dụng của món đồ trong thực tế, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, thỏa mãn ước mơ được làm người lớn, tạo dựng cho các bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này. Đồ chơi phù hợp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

   

 

Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley cho bé tập làm người lớn

 

 

Đồ chơi Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley có chất lượng cao, xuất xứ Trung Quốc, chính hãng HTI của Anh

 

(Kích thước sản phẩm: 54.5 x 12 x 32 cm)

 

 

SMART là dòng sản phẩm chủ đạo trong thị trường đồ chơi đóng vai của nhãn hàng HTI đến từ Anh Quốc. Đồ chơi trẻ em Smart lấy từ cảm hứng từ mô hình thực tế, với nhiều tính năng sáng tạo để chơi trò đóng vai. Smart là sự kết hợp thành công của ý tưởng và công nghệ mới với lý thuyết chơi giàu trí tưởng tượng truyền thống. Niềm vui và sự thích thú, chơi lành mạnh và an toàn, phát triển kỹ năng vận động và khả năng xã hội là tất cả những gì mà đồ chơi Smart đem lại cho thế hệ trẻ em.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Dụng cụ làm vệ sinh Smart Cleaning Trolley
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!