• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đội trưởng nước Mỹ cao 6" phiên bản chiến đấu

Mã sản phẩm: 653569923947
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình bằng nhựa cao 15 cm
- Xoay chân để nhân vật cử động 
- Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên 

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
589.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Mô hình Captian America phiên bản chiến đấu'

Chi tiết

 

Đội trưởng Mỹ Captian America 6" phiên bản chiến đấu là mô hình bằng nhựa của siêu nhân anh hùng Captian America, cao khoảng 15 cm, hai màu chủ đạo xanh và đỏ đặc trưng của nhân vật. Được thiết kế đặc biệt, xoay chân để nhân vật cử động rất thú vị tạo cảm giác hứng khởi khi chơi với mô hình. Sản phẩm chất lượng cao và an toàn của tập đoàn Hasbro đến từ Mỹ và được Marvel cấp giấy phép bản quyền.

 

Đồ chơi mô hình Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu mô tả rất chân thực sinh động, dành riêng cho những fan hâm mộ nhí từng say đắm vị anh hùng này, cùng bé bước vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Các em cũng có thể cùng bạn bè tập hợp những nhân vật siêu anh hùng để tạo thành một biệt đội cho riêng mình. Có thể nói mô hình Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu không đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà đây còn là công cụ giúp con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

 

 Đồ chơi mô hình Đội trưởng Mỹ Captian America xoay chân chiến đấu

 

  

Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu với thiết kế xoay chân để nhân vật cử động

 

(Kích thước mô hình cao khoảng 15 cm) 

 

 

Đồ chơi Mô hình Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền màu, không góc cạnh sắc nhọn, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể an tâm làm việc nhà trong khi Bé thỏa thích chơi đùa. Xoay chân cho nhân vật cử động, diễn tả lại những pha hành động đặc sắc, tham gia vào những trận chiến đấu, tạo cảm giác hứng khởi khi cùng chơi với bạn bè

 

Việc hóa thân thành nhân vật Siêu anh hùng Captain America giống trong phim The Avengers của Marvel giúp trẻ em thỏa sức tưởng tượng, tự sáng tạo nên những tình huống sinh động giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự khéo léo nhằm phát triển thể chất cho trẻ một cách toàn diện.

 

 

 Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp,

 

 

Mô hình Đội trưởng Mỹ Captian America phiên bản chiến đấu với những pha hành động đặc sắc

 

(Xuất xứ: Trung Quốc. Kích thước: 17 x 23 x 7.1 cm)

 

 

The Avengers phát hành ở Việt Nam dưới tên Biệt đội siêu anh hùng là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Pictures1, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên về nhóm siêu anh hùng của Marvel.
 

Phim tập hợp đội siêu anh hùng nổi tiếng nhất: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Hawkeye và Black Widow, cùng với người mới Falcon. Những anh hùng được đào tạo và sống chung với nhau tại trụ sở mới của họ trong tháp Avengers. Họ phải chiến đấu cùng nhau để cứu thế giới khỏi bị hủy diệt bởi các nhân vật phản diện nguy hiểm nhất hành tinh: Tiến sĩ Doom khi chinh phục Asgard, Attuma lái xe quân đội Atlantis vào thành phố New York hay Dracula giải thoát lũ ma cà rồng,...Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.