xe chở dầu Daesung

Đồ chơi xe chở dầu Daesung-907

Xe tải vui nhộn Put and Take Dumper Truck Vtech

Xe tải vui nhộn Put and Take Dumper Truck Vtech

Đồ chơi Hot Wheels xe đua Mustangs DJK84

Đồ chơi Hot Wheels xe đua Mustangs DJK84

Đồ chơi xe chở dầu Daesung-907

Đồ chơi xe chở dầu Daesung-907 màu sắc bắt mắt mang nhiều thú vị cho bé

680.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8801267009070

Đồ chơi xe chở dầu Daesung-907 mô tả chiếc xe chở dầu lớn với cấu tạo phức tạp, màu sắc bắt mắt và chân thực, thiết kế chắc chắn, cho bé được trải nghiệm mô hình giống chiếc xe chở dầu thực tế bên ngoài tham gia vào các câu chuyện sáng tạo và có thể tìm hiểu được về tác dụng của dầu, nguồn gốc của dầu hỏa, và công việc của người chở dầu.

Đặc tính của sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa nguyên sinh ABS an toàn với sức khỏe.

-  Kích thước: 56 х 16 х 18 cm

- Trọng lượng: 1,6kg

 Mua đồ chơi xe chở dầu Daesung-907 tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Daesung Toys là hãng đồ chơi hàng đầu của Hàn Quốc, với mục tiêu là rèn luyện thế hệ trẻ em thành những công dân có tài, phát triển cả về nhân cách và trí tuệ một cách toàn diện, đồ chơi Daesung Toys mang đến cho bé một thế giới giàu trí tưởng tượng và đầy sức sáng tạo. Daesung Toys quan niệm tất cả trr em đều có những khả năng vô hạn, bé có thể học tập và tích lũy được sự hiểu biết thông qua những trò chơi mà không cần phải nhồi nhét  kiến thức vào đầu bé.

Daesung đã có kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất đồ chơi cho trẻ nhỏ, với chủ yếu đồ chơi được làm bằng nhựa  theo tiêu chuẩn quốc tế, giám sát chặt chẽ các quy trình để đảm bảo các sản phẩm không gây nghuy hiểm cho trẻ em dù một lỗi nhỏ. Mỗi đồ chơi của Daesung đều được nghiên cứu và thiết kế dựa vào nền tảng giáo dục trẻ em một cách tự nhiên nhất. Bởi vậy sản phẩm đô chơi của Daesung rất được nhiều bậc phụ huynh trên thế giới ưa chuộng.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi xe chở dầu Daesung-907
Gửi nhận xét của bạn