thiết kế thời trang cho búp bê

Đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie

Đôi cánh Nàng tiên và Đũa thần

Đôi cánh Nàng tiên và Đũa thần Sparkle Girlz

Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie có sẵn 1 búp bê Barbie

Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie

Đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie

Đồ chơi thiết kế trang phục cho búp bê Barbie là một sản phẩm của đồ chơi Matel - Mỹ.
490.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
887961130959

Bộ đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie - Barbie Airbrush Designer Playset dành cho các bé gái khéo tay trên 5 tuổi và yêu thích búp bê Barbie . Sản phẩm được bán tại thị trường đồ chơi Mỹ , do công ty Matel sản xuất và được Kidsland nhập khẩu chính hãng với chất lượng bảo đảm đạt tiêu chuẩn an toàn khi trẻ em tiếp súc.
Đồ chơi Barbie luôn nổi tiếng chiều lòng được tất cả các bé gái bởi sự đa dạng và luôn theo kịp nhu cầu của các bé.Bé không còn chỉ thích ôm búp bê và chơi đồ hàng nữa mà còn muốn tự tay mình thiết kế cho barbie những bộ quần áo xinh đẹp theo phong cách riêng của mình đặt ra.Điều đó thật thú vị và hoàn toàn có thể làm được với sản phẩm đồ chơi thiết kế thời trang - Barbie Airbrush Designer Playset này.

sản phẩm hiện có bán tại Kidsland 39 Núi Trúc - Hà Nội
Sản phẩm bao gồm một kệ thủ công màu hồng rất nữ tính và thiết kế thông minh để bé có thể say mê làm những trang phục cho búp bê mà không sợ bừa bộn, tất cả đã có vị trí của nó. Một tấm thảm kê có 1 miếng nhựa hình ma- mơ – canh với chỉ số của 1 búp bê barbie chuẩn để bé có thể đặt trang phục lên và thiết kế. Những chi tiết đi kèm bao gồm : 1 máy phun sơn màu , 4 tuýp màu cơ bản dành cho barbie , 5 tấm hoa văn khác nhau với nhiều họa tiết và ba bộ trang phục cơ bản cho bé sáng tạo trên nền vải trắng.
Đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie đúng là 1 món quà tuyệt vời mà nhà sản xuất đã chiều lòng những tín đồ barbie , điệu đà và nữ tính. Chơi đồ chơi các em sẽ dần nhận ra được sở thích về thời trang của mình , gu thẩm mĩ và cách chọn lựa màu sắc , phối màu ra sao và sắp bếp bố cục họa tiết thế nào cho đẹp , nuôi dưỡng tài năng đó theo năm tháng. Ngoài ra khi biết làm ra 1 sản phẩm cho búp bê bé cũng sẽ hiểu được công việc của một nhà thiết kế một thợ sáng tạo với những công đoạn trang trí cho 1 chiếc váy đẹp như thế nào.Đây đúng là 1 sản phẩm ý nghĩa cho các bé gái.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie
Gửi nhận xét của bạn