• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Tàu hỏa Thomas TS-14 Ryan và thuyền nhỏ Plarail

Mã sản phẩm: 4904810853459
Manufacturer:
Takara Tomy

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi từ Nhật Bản đã có 90 năm phát triển

Xem nhanh

Tàu hỏa Thomas TS 14 Ryan & skiff nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
550.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 1650 K$. 1650 K$ = 8.250 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Tàu hỏa Thomas TS-14 Ryan và thuyền nhỏ Plarail'

Chi tiết

Tàu hỏa Thomas TS 14 Ryan & plural Schiff  chạy bằng pin bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng mang tên Thomas and Friend. Với anh bạn Ryan được thiết kế sinh động với thân màu tím viền vàng và cậu bạn nhỏ xuồng Schiff phía sau kéo theo 1 toa kéo trông thật vui nhộn.
Kích thước 41 x 4 x 7 cm và được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại. Ryan & plural Schiff là người bạn khá thân thiết với tàu hỏa Thomas, rất nhiều lần cùng Thomas vượt qua khó khăn nguy hiểm. Và nhiệm vụ của bé ngay lúc này là tạo nên những đường đua đầy trông gai để có thể thử thách Ryan & plural Schiff và những người bạn của cậu nhé.

 

 

Mua tàu hỏa TS 14 Ryan & skiff tại Kidsland 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội


Đặc điểm của tàu hỏa TS 14 Ryan & plural Schiff Thomas
Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho bé khi chơi.
- Kích thước tàu hỏa Conner: 41 x 4 x 7 cm
- Gồm 1 tàu hỏa số hiệu TS-14 Plarail, nhân vật mang tên Ryan có màu tím , đi kèm 1 nhân vật xuồng kéo Schiff và 1 toa tàu phía sau.
- Tàu hỏa chạy pin AA, dễ lắp ghép, dễ dàng sử dụng, có thể thay thế.
- Đồ chơi chưa đi kèm bộ ray tàu hỏa, các bé cần phải chuẩn bị ray để chơi với tàu, mà không lo tau phi khỏi vòng kiểm soát.
- Đầu Tàu hỏa Conner có màu xanh lục, có 6 bánh xe, di chuyển nhanh.
- Chơi với tàu hỏa giúp bé có những liên tưởng chân thật, sinh động hơn về đoàn tàu đang chạy ngoài đời thực.
- Bé học cách sử dụng tàu, học cách lắp ghép đường ray cho tàu chạy, kích thích sự thông minh và khả năng tư duy của chính mình.
- Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên.

Mua tàu hỏa TS 14 Ryan & skiff tại Kidsland 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội


Tàu hỏa Thomas TS 14 Ryan & plural Schiff còn rất nhiều người bạn tốt bụng luôn cùng cậu đồng hành trên khắp các nẻo đường. Bé có thể làm quen với tàu hỏa Percy TS-06, tàu hỏa Thomas TS-01, hay tàu hỏa Henry TS-03 và cùng họ bắt đầu cuộc hàng trình ngay hôm nay. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bé biết kết hợp những người bạn với nhau, cùng vui chơi, cùng hành trình trên những đường ray màu xanh do chính bé lắp ghép. Việc giúp bé sưu tầm những linh kiện tàu hỏa để bé có thể ghép thành đường ray cũng là cách thông minh để các con phát huy hết khả năng sáng tạo, tư duy liên tưởng của mình tạo nên bộ mô hình tàu hỏa độc đáo.

 

 

 

 

 

 

 


Tàu hỏa Thomas TS-14 Ryan & plural Schiff là dòng đồ chơi thuộc hệ thống tàu Plarail - cơ sở sản xuất tàu lớn nhất được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, hãng vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.