Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go My 1st Train Set

Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy

Tầu hỏa Steam Locomotive C6120 có đèn

Tầu hỏa S-29 Steam Locomotive C6120 có đèn

Siku 1646 Local Train (20 x 8 x 3 cm)

Mô hình tàu điện địa phương Siku 1646 Local Train

Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy

- Động cơ pull & Go cho bé dễ dàng điều khiển
- Kết hợp đường ray và cảnh quan sinh động
- Dành cho các em nhỏ từ 18 tháng tuổi trở lên

460.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5011666044029

 

Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train của hãng Tomy phù hợp dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên, động cơ pull-back dễ dàng điều khiển, kết hợp đường ray nhiều mầu sắc và cảnh quan là 2 cây xanh và đường hầm. Đồ chơi được thiết kế mới lạ đặc sắc và không cần dùng pin, bé chỉ thực hiện thao tác kéo ngược tàu về phía sau và thả ra thì tàu sẽ chạy về phía trước nhờ bộ phận dây cót trong tàu (động cơ pull-back)

 

 

Tàu hỏa Pull & Go Train dễ dàng cho bé điều khiển

 

 

Tàu hỏa Pull & Go Train dễ dàng cho bé điều khiển, đôi mắt tàu nhấp nháy rất vui nhộn

 

 

Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go My 1st Train Set Tomy thật thú vị và dễ dàng điều khiển, dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên, cho bé yêu của bạn phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và kỹ năng tư duy, tập phân biệt màu sắc và hình khối, cũng như phát triển thị giác hiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua nhờ thiết kế sống động, thông minh và đặc biệt của nó

 

 

Khung cảnh sinh động thân quen của bộ đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy

 

 

Khung cảnh sinh động đầy màu sắc của bộ Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy

 

 

Bộ Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy nổi bật với hệ đường ray nhiều màu sắc, kèm theo là các mô hình cây xanh, đường hầm cho bé được trải nghiệm khung cảnh sinh động thân quen gần gũi. Đồng thời, khi lắp ráp đường ray, tổ chức vận hành cho tàu chạy,... bé sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy, phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo cần thiết cho việc học của bé sau này

 

Đồ chơi dành cho các bạn nhỏ từ 18 tháng tuổi trở lên, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, không góc cạnh sắc nhọn nên rất an toàn cho bé. Hơn nữa, tàu hỏa có thiết kế vừa vặn với bàn tay nhỏ xinh và động cơ Pull Back độc đáo, chỉ cần kéo và thả ra là tàu hỏa sẽ chạy đi, dễ dàng cho bé chơi ở mọi lúc, mọi nơi.

 


Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy thật lý thúBộ đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy thật bổ ích và lý thúTOMY là thương hiệu đồ chơi, đồ dùng trẻ em nổi tiếng của Nhật Bản, hình thành từ sự sáp nhập của 2 công ty: Tomy (thành lập năm 1924 với tên gốc là Tomiyama) và Takara (thành lập từ năm 1955). Thương hiệu Takara Tomy được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra nước ngoài, hãng lấy tên Tomy cho ngắn gọn và thuận tiện trong giao dịch.


Các sản phẩm của Tomy được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cùng màu sắc bắt mắt, phù hợp mọi lứa tuổi, tính cách và được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn. Đồ chơi Tomy không chỉ là giải trí, rèn luyện thể chất mà nó còn kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic cho trẻ em. Đây chính là những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các thiên thần đáng yêu của bạn.Video clip mô tả sản phẩm Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy:
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi Tàu hỏa Pull & Go Train Set Tomy
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!