• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đồ chơi Sylavanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

Mã sản phẩm: 5054131052389
Manufacturer:
Epoch

Epoch là hãng đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng với dòng sản phẩm Sylvanian Families, là các búp bê hình thú mô phỏng con người

Xem nhanh

Kèm theo 1 thú bông nhím

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
490.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Sylavanians Families - Xe giao bánh pizza 5238'

Chi tiết

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

 

Đã đến giờ bé đi giao hàng pizza với nhím Sylvanian. Bé nhớ phải kiểm tra thời gian để không giao hàng chậm trễ và trước khi giao luôn phải chắc chắn món pizza đó đúng là món khách gọi nhé.

 

 

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

 

 

 

 

 

 

Chơi với Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238 nhằm thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và tư duy giao tiếp xã hội cho trẻ, đồng thời giúp trẻ thêm yêu đời, biết vươn lên vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, tự tin vững bước đi lên khám phá thế giới muôn màu, muôn vẻ.

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238 giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau từ những con thú bông xinh xắn, tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều về cuộc sống. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các nhân vật của khu rừng Sylvanian, từ đó giúp bé thêm năng động và thông minh hơn.

 

 

 

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

 

 

 

 

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238 giúp bé học hỏi, làm quen với những vật dụng thân thương gần gũi trong gia đình tưởng như đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng. Qua đó giúp bé tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều thú vị, bổ ích về cuộc sống xung quanh.

 

 

 

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238

 

 

 

 

 

Đồ chơi Sylvanians Families - Xe giao bánh pizza 5238 mang thương hiệu Sylvanian Families là dòng sản phẩm cao cấp của công ty Epoch Nhật Bản, chất lượng cao, rất an toàn, mẫu mã phong phú đa dạng, tính giáo dục mạnh. Hãy cùng bé tạo nên những câu chuyện diệu kỳ cho một thế giới mà ở đó mọi thứ đều tốt đẹp.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.