Đồ chơi OID Magic 558 - Đèn Led ảo thuật

Đồ chơi OID Magic 558 Đèn Led ảo thuật + DVD

Mô hình Pokemon M-129 Manaphy

Đồ chơi Pokemon M-129 Manaphy

OID Magic 549 - Bí mật 3 xác ướp + DVD

Ảo thuật OID Magic 549 - Bí mật ba xác ướp + DVD

Đồ chơi OID Magic 558 Đèn Led ảo thuật + DVD

- OID Magic 558 - Đèn Led ảo thuật
- Kèm theo 01 DVD hướng dẫn
- Phù hợp với trẻ từ 8 tuổi trở lên

239.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3760039972583

 

Đồ chơi OID Magic 558 Magic Led - Đèn Led ảo thuật rất bổ ích và lý thú, Bé chỉ cần khám phá bí mật trong chiếc đĩa DVD hướng dẫn đi kèm rồi luyên tập thật nhuần nhuyễn những màn ảo thuật khó tin này là có thể trổ tài biểu diễn cho người thân và bạn bè xem. Sự huyền diệu của trò chơi là đèn Led cho phép các nhà ảo thuật tạo một ánh sáng và điều khiển chúng bằng đầu ngón tay; Sau đó ánh sáng đi qua không gian và tái xuất hiện bên trong tai của ảo thuật gia. Đây chỉ là một vài ví dụ trong nhiều hiệu ứng mà đồ chơi mang lại.

 

Đèn Led ảo thuật OID Magic 558 sẽ là màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, cho bé thỏa sức khám phá và học thêm nhiều điều mới lạ. Qua trò chơi sẽ giúp bé thỏa mãn trí tò mò, học hỏi thêm nhiều điều hay, rèn luyện tính khéo khéo, tăng cường phát triển tư duy, quan sát nhanh nhạy và khả năng phán đoán của trẻ. Đồ chơi được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

 

Sản phẩm OID Magic 558 Magic Led - Đèn Led ảo thuật

 

Thông tin sản phẩm:


  • Tên và mã hàng: OID Magic 558 Magic Led - Đèn Led ảo thuật
  • Dùng cho trẻ em từ trên 8 tuổi
  • Sản phẩm kèm đĩa DVD hướng dẫn cách chơi
  • Kích thước bao bì: 160 x 160 x 50 mm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Nhà sản xuất: OID Magic LTd., Hồng Kông


OID Magic là nhà sản xuất, phân phối và bán đồ chơi chất lượng hàng đầu trên thế giới, đã được nhiều khách hàng biết đến như là một chuyên gia trong lĩnh vực giải trí. Công ty được thành lập năm 1991, khởi đầu bằng cách lấy nguồn cảm hứng từ các dụng cụ trình diễn do các nhà ảo thuật chuyên nghiệp sử dụng, từ đó Oid Magic đã thiết kế và cho ra đời một loạt các trò chơi ảo thuật để các bạn nhỏ có thể biểu diễn như các ảo thuật gia chuyên nghiệp. Trong những năm qua, trò chơi này đã được giới thiệu và phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi OID Magic 558 Đèn Led ảo thuật + DVD
Gửi nhận xét của bạn