• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đồ chơi mô hình xe xúc đào tỉ lệ 1:16

Mã sản phẩm: 4001702024543
Manufacturer:

Xem nhanh

- Tỉ lệ 1:16
- Làm từ chất liệu nhựa cao cấp và kim loại
- Sản xuất tại Đức
- Dành cho bé trên 4 tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.399.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi mô hình xe xúc đào tỉ lệ 1:16'

Chi tiết

Đồ chơi mô hình xe xúc đào tỉ lệ 1:16 (Backhoe Loader)

 

Đồ chơi mô hình xe xúc đào tỉ lệ 1:16 nằm trong nhóm hàng Professional Series, là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới của hãng BRUDER - Cộng hòa liên bang Đức. Nó thuộc nhóm đồ chơi mô hình xe máy công trình (Construction Vehicles) với rất nhiều mẫu mã phong phú đa dạng mô tả đầy đủ, chân thực, sinh động nguyên mẫu xe thu nhỏ tỷ lệ 1/16. Đồ chơi mô hình xe xúc đào tỉ lệ 1:16 có tác dụng hướng nghiệp, giúp trẻ tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

 

Đồ chơi mô hình xe xúc đào

Đồ chơi mô hình xe xúc đào 

 

 

 

 

Đặc điểm của Đồ chơi mô hình xe xúc đào (Backhoe Loader):

 - Cabin buồng lái có thể nghiêng được

- 2 cửa bên mở

- Chân thăng bằng của xe xúc đào có thể kéo dài chạm đất

- Xẻng xúc lật

- Máy xúc đào đầy đủ chức năng, lật, đào… 

 

 

 

 

Đồ chơi mô hình xe xúc đào

 

 

 

 

Đồ chơi mô hình xe xúc đào (Backhoe Loader) có hình ảnh đẹp, mô tả nguyên mẫu chân thực và sắc xảo tới từng chi tiết cho trẻ tha hồ vui chơi và học tập, phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời kích thích các giác quan phát triển. Một số chi tiết, bộ phận của Đồ chơi mô hình xe xúc đào có thể cử động linh hoạt để trẻ điều khiển theo ý thích, giúp bé không cảm thấy nhàm chán đồng thời rèn luyện đôi tay thêm khéo léo. Bằng cách chơi với Đồ chơi mô hình xe xúc đào rất có lợi cho việc hình thành nhân cách sau này, dạy trẻ biết trân trọng những gì mình đang có cũng như ý thức trách nhiệm của bản thân và ngoài xã hội.

 

 

 

 

Đồ chơi mô hình xe xúc đào

 

 

 

 

 

Bruder Spielwaren ra đời từ năm 1926 tại Đức là một trong những nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu hiện nay trên Thế giới đặc biệt là các mô hình bằng nhựa tỷ lệ 1:16 rất nổi tiếng nhờ vào những chức năng tuyệt vời nó có. Triết lý của Công ty là tạo ra một sân chơi bổ ích cho trẻ em để rồi thông qua đó trẻ làm quen, học hỏi, nhận biết được những công việc, kinh nghiệm của thế giới người lớn, sử dụng cho sự phát triển của riêng mình trong tương lai. Đồ chơi trẻ em Bruder được sản xuất tại Đức trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất. Với 68% sản phẩm được xuất khẩu đi hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.