• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry

Mã sản phẩm: 4904810459132
Manufacturer:
Takara Tomy

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi từ Nhật Bản đã có 90 năm phát triển

Xem nhanh

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry vui nhộn

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
550.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 1650 K$. 1650 K$ = 8.250 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry'

Chi tiết

"Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin là một anh chàng thông minh, nhanh nhẹn và rất đươc các bạn nhỏ yêu thích trong phim Thomas và những người bạn. Anh là một đầu máy kéo cỡ nhỏ, màu xanh lá, 6 bánh xe và di chuyển khá nhanh. Bước ra từ bộ phima, đồ chơi xe lửaThomas TS-03 Plarail Henry đến với các bạn nhỏ mang theo 2 toa trở hàng phía sau, chứa đựng nhiều điều mới lạ. Và nhiệm vụ của các bé ngay lúc này là nhanh chóng khám phát điều đặc biệt mà con tàu mang số hiệu TS-03 Plarail mang đến, đồng thời hãy chuẩn bị thật nhiều đường ray khó, những đoạn được gồ ghê, vượt qua hầm để thử thác anh tàu nhỏ nhắn này nhé.

Mua đồ chơi xê lửa Thomas TS-03 Plarail Henry tại 39 Núi Trúc, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Liên hệ: 0466860178

 

Đặc điểm của đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin:

- Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho bé khi chơi.

- Kích thước tàu hỏa Tàu hỏa Thomas TS-03 Plarail Henry: 41 x 4 x 7 cm .

- Gồm 1 tàu hỏa số hiệu TS-03 Plarail, nhân vật mang tên Henry có màu xanh, đi kèm 2 toa trở hàng phía sau.

- Tàu hỏa chạy pin AA, dễ lắp ghép, dễ dàng sử dụng, có thể thay thế.

- Đồ chơi chưa đi kèm bộ ray tàu hỏa, các bé cần phải chuẩn bị ray để chơi với tàu, mà không lo tau phi khỏi vòng kiểm soát.

- Đầu Tàu hỏa Henry có màu xanh, có 6 bánh xe, di chuyển nhanh. - Chơi với tàu hỏa giúp bé có những liên tưởng chân thật, sinh động hơn về đoàn tàu đang chạy ngoài đời thực.

- Bé học cách sử dụng tàu, học cách lắp ghép đường ray cho tàu chạy, kích thích sự thông minh và khả năng tư duy của chính mình.

- Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên

 

Mua đồ chơi xê lửa Thomas TS-03 Plarail Henry tại 39 Núi Trúc, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Liên hệ: 0466860178

 

 

Để có thể chơi với Tàu hỏa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin, các bé phải chuẩn bị những bộ ray thật chắc chắn xen kẽ nhiều thử thách thú vị để cùng xem tàu hỏa vượt chướng ngại vật. Các bé có thể bắt đầu từ Bộ tàu hỏa Thomas và đường ray cầu treo, sưu tầm thêm thật nhiều đường ray và lắp ghép tạo thành những vòng đua độc đáo để Stephen được chơi cùng anh chàng Thomas cực kỳ vui tính. Bé cũng có thể tạo ra cuộc đua giữa hai người bạn tinh nghịch này, hoặc chơi cùng những người bạn khác như: Tàu hỏa Henry, tàu hỏa Percy, tàu hỏa James, để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Thomas TS-03 Plarail Henry là dòng đồ chơi thuộc hệ thống tàu Plarail - cơ sở sản xuất tàu lớn nhất được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, hãng vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình. "Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.