Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry

 Xe lửa đồ chơi Thomas TS-19 Flynn of Fire Engine

Xe lửa đồ chơi Thomas TS-19 Flynn of Fire Engine

Bộ đồ chơi xe lửa Thomas TS-11 TOBY

Bộ đồ chơi xe lửa Thomas TS-11 TOBY

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry vui nhộn

550.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810459132

"Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin là một anh chàng thông minh, nhanh nhẹn và rất đươc các bạn nhỏ yêu thích trong phim Thomas và những người bạn. Anh là một đầu máy kéo cỡ nhỏ, màu xanh lá, 6 bánh xe và di chuyển khá nhanh. Bước ra từ bộ phima, đồ chơi xe lửaThomas TS-03 Plarail Henry đến với các bạn nhỏ mang theo 2 toa trở hàng phía sau, chứa đựng nhiều điều mới lạ. Và nhiệm vụ của các bé ngay lúc này là nhanh chóng khám phát điều đặc biệt mà con tàu mang số hiệu TS-03 Plarail mang đến, đồng thời hãy chuẩn bị thật nhiều đường ray khó, những đoạn được gồ ghê, vượt qua hầm để thử thác anh tàu nhỏ nhắn này nhé.

Mua đồ chơi xê lửa Thomas TS-03 Plarail Henry tại 39 Núi Trúc, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Liên hệ: 0466860178

 

Đặc điểm của đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin:

- Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho bé khi chơi.

- Kích thước tàu hỏa Tàu hỏa Thomas TS-03 Plarail Henry: 41 x 4 x 7 cm .

- Gồm 1 tàu hỏa số hiệu TS-03 Plarail, nhân vật mang tên Henry có màu xanh, đi kèm 2 toa trở hàng phía sau.

- Tàu hỏa chạy pin AA, dễ lắp ghép, dễ dàng sử dụng, có thể thay thế.

- Đồ chơi chưa đi kèm bộ ray tàu hỏa, các bé cần phải chuẩn bị ray để chơi với tàu, mà không lo tau phi khỏi vòng kiểm soát.

- Đầu Tàu hỏa Henry có màu xanh, có 6 bánh xe, di chuyển nhanh. - Chơi với tàu hỏa giúp bé có những liên tưởng chân thật, sinh động hơn về đoàn tàu đang chạy ngoài đời thực.

- Bé học cách sử dụng tàu, học cách lắp ghép đường ray cho tàu chạy, kích thích sự thông minh và khả năng tư duy của chính mình.

- Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên

 

Mua đồ chơi xê lửa Thomas TS-03 Plarail Henry tại 39 Núi Trúc, Ba ĐÌnh, Hà Nội. Liên hệ: 0466860178

 

 

Để có thể chơi với Tàu hỏa Thomas TS-03 Plarail Henry chạy pin, các bé phải chuẩn bị những bộ ray thật chắc chắn xen kẽ nhiều thử thách thú vị để cùng xem tàu hỏa vượt chướng ngại vật. Các bé có thể bắt đầu từ Bộ tàu hỏa Thomas và đường ray cầu treo, sưu tầm thêm thật nhiều đường ray và lắp ghép tạo thành những vòng đua độc đáo để Stephen được chơi cùng anh chàng Thomas cực kỳ vui tính. Bé cũng có thể tạo ra cuộc đua giữa hai người bạn tinh nghịch này, hoặc chơi cùng những người bạn khác như: Tàu hỏa Henry, tàu hỏa Percy, tàu hỏa James, để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Thomas TS-03 Plarail Henry là dòng đồ chơi thuộc hệ thống tàu Plarail - cơ sở sản xuất tàu lớn nhất được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, hãng vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình. "

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi xe lửa Thomas TS-03 Plarail Henry
Gửi nhận xét của bạn