Mô hình Pokemon M-108 Salamence - Bohmander

Pokemon M-108 Salamence

Mô hình Pokemon M-086 Tyranitar Bangiras

Pokemon M-086 Tyranitar - Bangiras

Mô hình Pokemon M-118 Prinplup - Pottaishi

Pokemon M-118 Prinplup - Pottaishi

Pokemon M-108 Salamence

- Mô hình M-108 Salamence - Bohmander
- Kích thước dài nhất trên 5 cm
- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810424659

 

Đồ chơi mô hình Pokémon M-108 Salamence (Bohmander bằng tiếng Nhật) là loại rồng có bốn chân lớn đều có 3 ngón, khi đã trưởng thành, đôi cánh màu đỏ mới được phát triển. Màu sắc chủ đạo là màu xanh dương còn đôi cánh rộng lớn, dưới cổ, dưới đuôi và 2 hàng lông mày có màu đỏ rực, Bụng của nó màu trắng được khắc dấu độc quyền sản phẩm của Nintendo và Takara Tomy.

 

 

Hình ảnh Pokémon M-108 Bohmander nổi bật với thân mình to lớn

 

Hình ảnh Pokémon M-108 Bohmander nổi bật với thân mình to lớn và đôi cánh đỏ rực 

 

 

Sản phẩm Pokémon Salamence M-108 thực sự là một món quà xinh xắn dành cho các bạn trẻ yêu mến thế giới pokemon sôi động. Đã được kiểm định chất lượng kỹ càng, rất an toàn, xinh xắn đẹp mắt phù hợp cho các con từ 3 tuổi trở lên, hoặc ba mẹ có thể đặt chúng trên kệ, góc bàn làm việc trang trí cho thêm phần sinh động. Tất cả dòng sản phẩm Pokemon Monster Collection đều kèm thêm đế ghép và bánh răng truyền động thú vị, rất đáng được trải nghiệm.

 

 

Dòng sản phẩm Pokemon M-108 trong túi nhựa kèm theo đế ghép, bánh răng

 

Dòng sản phẩm Pokemon M-108 trong túi nhựa kèm theo đế ghép cùng bánh răng

 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: M-108 Salamence (Bohmander bằng tiếng Nhật)
  • Phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Kích thước: Hơn 5 cm (dài nhất)
  • Sản xuất tại Trung Quốc, Nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Bản quyền sản xuất được đánh dấu dưới bụng sản phẩm


Phim Pokemon là bộ phim hoạt hình mà giới trẻ đặc biệt yêu mến, chính vì điều đó mà có rất nhiều tranh ảnh hay tập vở, cặp xách thậm chí quần áo, trang sức, phụ kiện điều có hình của những con thú cưng trong phim Pokemon. Đặc biệt dựa vào phim này mà trò chơi pikachu cũng rất ăn khách. Phim Pokemon không những thu hút thu hút người xem ở chỗ kỹ thuật kỹ xảo đẹp mắt mà còn có những tạo hình nhân vật và con thú rất đẹp mắt và hấp dẫn. Mỗi năm ra mắt một tập phim chủ đề riêng với phiên bản gốc tiếng Nhật.

Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...

 

Video clip mô tả trò chơi:


Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Pokemon M-108 Salamence
Gửi nhận xét của bạn