Mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu

Mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu

Mô hình Pokemon M-067 Mew

Đồ chơi Mô hình Pokemon M-067 Mew

Mô hình Pokemon M-025 Baoppu

Mô hình Pokemon M-025 Baoppu

Mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu

- Mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu
- Kích thước khoảng: 4 x 6 x 3 cm
- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810419648

 

Bé nhà bạn rất yêu thích các nhân vật trong bộ phim Pokemon, thì mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu sẽ là món quà thích thú dành cho bé, bổ xung thêm vào bộ sưu tầm thú cưng của mình. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, màu sắc sinh động, không quá sắc nhọn, rất an toàn với các bé. Với dòng M, mô hình có thêm đế ghép và bánh răng quay tròn giúp trẻ lắp ghép nhiều mô hình pkemon lại với nhau tạo nên một hệ truyền động rất thú vị.

 

 

Pokémon Doryuuzu có 3  chiếc sừng lớn

 

 Pokémon Doryuuzu có 3  chiếc sừng lớn trông thật lạ mắt

 

 

Doryuuzu / Excadrill giống như một loài chuột chũi, thuộc Pokemon hệ thường, thép. Toàn thân màu nâu có vài miếng vá màu cam. Nó có một khuôn mặt màu trắng thuôn dài mà chóp là mũi màu hồng. Có 3 chiếc sừng lớn lởm chởm gai nhọn trên đầu và chân trước, đó là hệ thống mũi khoan khi tiến hóa sẽ thành thép, sức mạnh của nó đủ để xuyên qua một tấm sắt. Doryuuzu được biết đến như một kỹ sư xuất sắc trong việc xậy dựng hệ thống đường hầm. Những hang ngầm do nó đào chằng chịt như những mê cung, chúng thường tạo những hang ngầm dưới 100m so với bề mặt trái đất. Thỉnh thoảng có một vài hang thông với đường hầm xe điện ngầm khiến các bác công nhân phải cực khổ lấp chúng lại để tạo mỹ quang nơi công cộng.

 

 

Sản phẩm M-027 Doryuuzu bọc trong túi nhựa trong suốt kèm theo đế ghép và bánh răng

 

Sản phẩm M-027 Doryuuzu bọc trong túi nhựa trong suốt kèm theo đế ghép và bánh răng để xoay mô hình rất ngộ nghĩnh

 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tên tiếng nhật: Doryuzu là sự kết hợp của Doriruzu (mũi khoang) và ryū (rồng).
  • Phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy
  • Sản xuất tại Trung Quốc, Nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép và bánh răng để xoay rất thú vị


Có nhiều bộ truyện tranh và phim hoạt hình phỏng theo loại game Pokémon nổi tiếng. Thịnh hành nhất là bộ truyện Pokémon Đặc biệt (tên tiếng Nhật là Pocket Monster Special và tên tiếng Anh là Pokémon Adventures) và bộ phim Pokémon đang ăn khách trên VCD và DVD. 

Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...

 

Xem video clip mô tả sản phẩm tại đây:


Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Pokemon M-027 Doryuuzu
Gửi nhận xét của bạn