Mô hình Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru

Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru

Mô hình Pokemon M-129 Manaphy

Đồ chơi Pokemon M-129 Manaphy

Đồ chơi OID Magic 558 - Đèn Led ảo thuật

Đồ chơi OID Magic 558 Đèn Led ảo thuật + DVD

Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru

- Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru
- Kích thước: 5 x 3 x 2 cm
- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810387657

 

Đồ chơi Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru mô tả hình ảnh đáng yêu của một trong số rất nhiều nhân vật trong phim hoạt hình Pokémon mà các bạn nhỏ thường yêu mến, chính vì điều đó mà có rất nhiều tranh ảnh hay tập vở, cặp xách thậm chí quần áo, trang sức, phụ kiện điều có hình của chúng. Con thú nhỏ bé có thiết kế xinh xắn sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, tô điểm những ước mơ bay bổng, hồn nhiên, đồng thời làm vật trang trí đẹp mắt cho phòng bé. Hơn nữa đế của sản phẩm có bánh răng dùng ghép với sản phẩm cùng loại thành dây truyền chơi rất thú vị.

 

 

Hình ảnh Pokémon M-017 Dewott

 

 Hình ảnh Pokémon M-017 Dewott với trông thật xinh xắn đáng yêu

 

 

Đồ chơi Mô hình Pokemon M-017 Dewott (tiếng Nhật: Futachimaru) là một loài rái cá thuộc Pokémon hệ nước nên màu sắc chủ đạo là màu xanh biển. Nó có hai tai nhỏ màu đen, một chiếc sừng nhọn trên đỉnh đầu, cái mũi đỏ xinh xắn hình elip, râu dài màu trắng hình chữ "V" nằm nghiêng, đôi mắt to tròn cau có. Bàn tay và bàn chân  màu đen và đều có 3 ngón, chiếc đuôi hình mái trèo cũng màu đen. Xung quanh thắt lưng của nó quấn 1 lớp khố màu xanh thẫm và được ốp hai miếng tựa như vỏ sò. Futachimaru có thể tách hai chiếc vỏ đó từ hông của nó và sử dụng chúng như là vũ khí.

 

 

s

 

Sản phẩm Pokémon M-017 Dewott bọc trong túi nhựa trong suốt kèm theo đế ghép và bánh răng để xoay mô hình rất độc đáo

 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tên tiếng Nhật: Futachimaru 
  • Kích thước: 5 x 3 x 2 cm
  • Phía sau kwng có khắc dấu bản quyền
  • Made in China, For sale in Japan only.
  • Phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
  • Kèm theo đế ghép và bánh răng để xoay rất thú vị


Phim Pokemon là bộ phim hoạt hình mà giới trẻ đặc biệt yêu mến, chính vì điều đó mà có rất nhiều tranh ảnh hay tập vở, cặp xách thậm chí quần áo, trang sức, phụ kiện điều có hình của những con thú cưng trong phim Pokemon. Đặc biệt dựa vào phim này mà trò chơi pikachu cũng rất ăn khách. Phim Pokemon không những thu hút thu hút người xem ở chỗ kỹ thuật kỹ xảo đẹp mắt mà còn có những tạo hình nhân vật và con thú rất đẹp mắt và hấp dẫn. Mỗi năm ra mắt một tập phim chủ đề riêng với phiên bản gốc tiếng Nhật.

Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu

Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...

 

Xem video clip mô tả sản phẩm tại đây:


Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Pokemon M-017 Dewott - Futachimaru
Gửi nhận xét của bạn