DPJ57 Đồ chơi lắp ráp thành phố Mega Bloks

DPJ57 Đồ chơi lắp ráp thành phố Mega Bloks

Xếp khối nâng cao túi lớn CNM43

Xếp khối nâng cao túi lớn Mega Bloks CNM43

CNG23 - Đồ chơi xếp khối xe kéo lớn Mega Bloks

Đồ chơi xếp khối xe kéo lớn Mega Bloks CNG23

DPJ57 Đồ chơi lắp ráp thành phố Mega Bloks

1.199.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238222448

Nếu cha mẹ muốn tìm cho bé từ 1 đến 5 tuổi một bộ đồ chơi phát triển trí tuệ để bé có thể vừa học vừa chơi thì sản phẩm DPJ57 Đồ chơi lắp ráp thành phố Mega Bloks chính là sự lựa chọn rất đôi tuyệt vời.

Đồ chơi lắp ráp cho bé DPJ57 Mega Bloks với chủ đề nống trại đáng yêu chắc chắn sẽ khiến cho bé không thể rời mắt. Bé có thể tự tay lắp nên những ngôi nhà, kho thóc cùng những chú bò, gà rất dễ thương và người nống dân vui tính. Sau khi lắp xong, bé có thể chơi trò nông trại cùng với cha mẹ, bạn bè. Đó sẽ là thời điểm thích hợp để cha mẹ dạy bé thêm nhiều điều bổ ích về nông trại và những công việc trên cánh đồng đấy.

Đồ chơi lắp ráp cho bé DPJ57 Mega Bloks gồm 43 miếng ghép có màu sắc bắt mắt với thiết kế to tát, vừa tầm tay giúp bé dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Không chỉ vậy, những màu sắc và hình thù đặc trưng của ngôi nhà, nông trại được lồng ghép rất khéo và nổi bật vào trong bộ sản phẩm sẽ khiến các bé dễ dàng hình dung ra cách lắp, những giờ phút vui chơi từ đó trở nên vô cùng bổ ích và lí thú.

Bộ lắp ráp cho bé DPJ57 thuộc thương hiệu Mega Block nổi tiếng của Mỹ về đồ chơi cao cấp an toàn cho trẻ em. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, bề mặt nhẵn mịn, bền màu, không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:DPJ57 Đồ chơi lắp ráp thành phố Mega Bloks
Gửi nhận xét của bạn