• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Gundam Carta's Graze Ritter HG IBO tỷ lệ 1/144

Mã sản phẩm: 4549660041795
Manufacturer:
Bandai

Bandai là một hãng đồ chơi lớn của Nhật Bản, nổi tiếng thế giới với các sản phẩm đồ chơi mô hình nhân vật.

Xem nhanh

Mô hình Gundam Carta's Graze Ritter HG IBO

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
450.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 1350 K$. 1350 K$ = 6.750 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'gundam graze ritter'

Chi tiết

Gundam Graze Ritter là cỗ máy chị em với Gundam Graze, và sử dụng khung giống như Graze. Nó được phát triển để sử dụng cho hạm đội ngoài trái đất Orbit Regulatory Joint Fleet (tổ chức có trụ sử chính tại các cơ sở vệ tinh "Gladsheimr 1" và được giao nhiêm vụ bảo về quỹ đạo trái đất. The Graze Ritter được điều khiển bởi vệ sĩ ưu tú của các chỉ huy hạm đội, Carta Issue. Cỗ máy này được thiết kế không chỉ như một vũ khí mà còn có ý nghĩa biểu tượng cho hòa bình của Gjallaron và hình dáng của nó được thiết kế nhỏ gọn hơn,đơn giản hơn và đẹp mắt hơn.

Khi Graze Ritter được sử dụng để chiến đấu hay phòng thủ, nó được trang bị phù hợp và điều chỉnh linh hoạt và di động dễ dàng hơn so vơi Graze chuẩn. Áo giáp được sử dụng cho Graze có tác dụng bổ sung sức mạnh phòng thủ cao hơn so với việc sử dụng Graze chuẩn. Cũng giống như graze chuẩn, Graze Ritter có một chi tiết tăng cường trên lưng để tăng tốc độ chuyển động trong không gian. Do hạm đội Orbit Regulator Fleet ngoài trái đất có quyền hạn trên trái đất, bởi vậy Graze Ritter có một loạt các thiết bị có thể sử dụng dưới mặt đất. Khi ở trên mặt đất, graze Ritter sẽ được trang bị áp giáp đùi. Sự khác biệt lớn nhất gữa Graze Ritter và Graze chuẩn là sử dụng vũ khí cận chiến l là một thanh kiếm nổi tiếng giống như Knight Blade, nhưng nó có thể cũng được trang bị trong trân Axe nếu có yêu cầu.Mua Gundam Carta's Graze Ritter HG IBO tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của mô hình mô hình Gundam Carta's Graze Ritter HG IBO tỷ lệ 1/144:

- Công nghệ sản xuất tập trung vào 2 yếu tố "đơn giản" và dễ dàng. Các chi tiết có thể dễ dàng tháo rời từ khung rãnh mà không cần bất kỳ dụng cụ khác. Sử dụng công nghệ đa sắc màu trên cùng một  khung hình, tích hợp những chi tiết nhỏ như các bộ phận ngón tay. Lắp ráp không cần chất kết dính hoặc kéo, đơn gian bằng cách chụp chúng lại với nhau.

- Hoàn thiện mô hình: dán các miếng decal sẵn có bằng nhíp để dễ dàng và chính xác hơn với những miếng decal nhỏ. Có thể dùng thêm bút vẽ tô màu lên các đường rãnh cho gundam của bạn đẹp hơn. Xây dựng nên các tư thế đẹp mắt, đa dạng nhờ vào những khớp nối linh hoạt. Hãy thử kết hợp với các loại vũ khí để tạo nên mô hình gundam Graze ein HG 018 vô cùng hấp dẫn. (lưu ý: nhíp và bút được bán riêng)

Câu chuyện về Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphan

Đó là năm thiên tai thứ 323. 300 năm sau cuộc chiến tranh của Trái đất với các thuộc địa trong vũ trụ hay gọi là "cuộc chiến tai ương", sao Hỏa đã được khai hóa và bị chiếm thành thuộc địa của loài người, tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, con người trên sao Hỏa luôn muốn chống lại chính phủ của Trái Đất, đoạt lấy sự tự do và tím cách cải thiện cuộc sống của họ. Trong khi hầu hết các quốc gia trên sao Hỏa đã gành lấy được quyền tự chủ nhưng hành tinh này lại hầu như phụ thuộc kinh tế vào trái đất với quá nhiều người nghèo đói. Một cậu bé mồ côi tên là Mikazuki Augus là một thành viên trong nhóm trẻ em làm việc tại công ty an ninh dân sự - CHryse Guard Security (CGS), được có trách nhiệm cho sự an toàn của công chuá sao Hỏa - Kudelia Aina Bernstein, người lên kế hoạch bảo vệ sự độc lập của quốc gia Chryse khỏi sự chiến đóng của Trái Đất. Một ngày nọ, cả nhóm bị tấn công bởi các tổ chức quân sự của Trái Đất Gjallarhorn với mục đích là ngăn chặn phong trào độc lập của sao Hỏa. Trong suốt cuộc tấn công, những người lãnh đạo của trẻ em và Sư đoàn quân đội thứ 3 trong CGS, Orga Itsuka quyết định chống trả lại  nhưng tất cả hi vọng dường như mất đi  và Mika quyết định bước vào trận đấu với một Mobile Suit được sửa chữa vội vàng đó là Gundam Barbatos.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.