Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

Động vật trong rừng bằng gỗ Hape Jungle Parade

Động vật trong rừng bằng gỗ Hape Jungle Parade

Mê cung Cá ngộ nghĩnh Hape Go-Fish-Go

Mê cung Cá ngộ nghĩnh Hape Go-Fish-Go

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 20 x 9.3 x 9.3 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi

199.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207049

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder là một trong những mẫu đồ chơi bằng gỗ rất được các bạn nhỏ yêu thích. Sản phầm mang thương hiệu cao Hape cap cấp từ Đức, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder có kích thước: 21 x 11 x 12 cm

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder gồm một chiếc bàn bằng gỗ với những vị trí đóng đinh đã được xác định sẵn, thêm vào đó là những chiếc đinh nhiều màu sắc mang đến cho các bé những thử thách thú vị. Đặc biệt, sự tươi mới và bắt mắt của những chiếc đinh sẽ làm các bé thích thú bởi nó được hình dáng ngộ nghĩnh cùng những chi tiết nhiều màu sắc, đó sẽ là cơ sở giúp bé nhận biết màu sắc, phát triển thị giác tốt. Bố mẹ cũng có thể dạy bé cách đếm hay cách đóng những chiếc đinh vào đúng vị trí trong khuôn để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

 

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder bao gồm chiếc bàn và những chiếc đinh nhiều màu sắc được làm bằng chất liệu gỗ an toàn cho bé

 

 

Một số tính năng độc đáo trên bộ Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

 

  • Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder gồm: chiếc bàn gỗ, búa và những cây đinh ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc tươi mới.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo.

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder

 

 

Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder là món đồ chơi hữu ích giúp các bé phát triển các giác quan một cách toàn diện

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi búa đóng đinh Hape First Pounder
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!