Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic

Quả bóng thần kỳ

Ảo thuật Quả bóng thần kỳ OID Magic

Bộ đồ chơi Ảo thuật tổng hợp 1 + DVD

Bộ Ảo thuật tổng hợp OID Magic Collection Best 1

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic

- Gồm 3 trò ảo thuật
- Kèm theo đĩa DVD hướng dẫn
- Dành cho trẻ trên 6 tuổi 

509.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3760039970794

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic đi kèm DVD, bao gồm 3 trò ảo thuật: Bút chì siêu nhiên, Ảo giác với những lá bài, Bí mật ba xác ướp.

Trong trò ảo thuật Bút chì siêu nhiên bé sẽ cho một chiếc bút chì siêu nhiên vào trong một ống kim loại sau đó ống kim loại này sẽ được đưa cho khán giả xem. Điều bất ngờ là chiếc bút chì đó đã biến mất, thay vào đó là một bút chì khác, khác màu và nhỏ hơn chiếc bút ban đầu.  Trò ảo thuật Ảo giác với những lá bài cung cấp cho bé bộ 20 lá bài tạo hiệu ứng ảo giác khác nhau, cho phép bé thực hiện 20 trò ảo thuật với lá bài như những ảo thuật gia chuyên nghiệp. Trong trò Bí mật ba xác ướp, nhà ảo thuật ngay lập tức đoán đúng màu sắc của xác ướp là gì mặc dù trước đó đã được khán giả bí mật đặt vào ngôi mộ kèm theo.

 

Với bộ đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 OiD Magic 3 trong 1 này, bé chỉ cần khám phá bí mật trong chiếc đĩa DVD hướng dẫn đi kèm rồi luyên tập thật nhuần nhuyễn những màn ảo thuật khó tin này là có thể trổ tài biểu diễn cho người thân và bạn bè xem.  Sự huyền diệu của các trò ảo thuật này rất tinh vi vì tất cả các dụng cụ đều được khán giả kiểm tra kỹ càng cẩn thận rồi mà họ vẫn không hiểu nổi nguyên nhân tại sao. Bé nhà bạn sẽ rất hạnh phúc khi thực hiện thành công những trò ảo thuật này đấy.

 

 

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic đi kèm với đĩa DVD 

 

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic đi kèm với đĩa DVD hướng dẫn thực hiện

 

 

Thông tin sản phẩm:


  • Tên và mã hàng: Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 OiD Magic
  • Dùng cho trẻ em từ trên 6 tuổi
  • Sản phẩm kèm đĩa DVD hướng dẫn cách chơi
  • Kích thước bao bì: 160 x 160 x 50 mm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Nhà sản xuất: OID Magic LTd., Hồng Kông

 

 

 

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 OiD Magic dạy bé 3 trò ảo thuật kì bí

 

Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 OiD Magic dạy bé 3 trò ảo thuật kì bí cho bé học tập và phát triển trí tuệ

 

 

OID Magic là nhà sản xuất, phân phối và bán đồ chơi chất lượng hàng đầu trên thế giới, đã được nhiều khách hàng biết đến như là một chuyên gia trong lĩnh vực giải trí. Công ty được thành lập năm 1991, khởi đầu bằng cách lấy nguồn cảm hứng từ các dụng cụ trình diễn do các nhà ảo thuật chuyên nghiệp sử dụng, từ đó Oid Magic đã thiết kế và cho ra đời một loạt các trò chơi ảo thuật để các bạn nhỏ có thể biểu diễn như các ảo thuật gia chuyên nghiệp. Trong những năm qua, trò chơi này đã được giới thiệu và phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi ảo thuật tổng hợp 2 Oid Magic
Gửi nhận xét của bạn