Ảo thuật OID Magic 218 Four Queen Secret

OID Magic 218 Bí mật 4 con Q + DVD

Đồ chơi OID Magic 549 - Bí mật 3 xác ướp + DVD

Ảo thuật OID Magic 512 - Đồng xu biết bay + DVD

Ảo thuật OID Con lăn dây và đôi đũa thần

Ảo thuật - Con lăn dây và đôi đũa thần + DVD

OID Magic 218 Bí mật 4 con Q + DVD

-  Ảo thuật OID Magic 218 Bí mật 4 con Q
- Kèm theo 01 DVD hướng dẫn
- Phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên

209.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3760039972187

 

Đồ chơi Ảo thuật OID Magic 218 Bí mật 4 con Q - Four Queen Secret + DVD rất bổ ích và lý thú. Sản phẩm tặng kèm DVD hướng dẫn chi tiết giúp bạn trở thành nhà ảo thuật tài ba một cách dễ dàng. Bé chỉ cần khám phá bí mật trong chiếc đĩa DVD hướng dẫn đi kèm rồi luyên tập thật nhuần nhuyễn những màn ảo thuật khó tin này là có thể trổ tài biểu diễn cho người thân và bạn bè xem.

 

Đồ chơi Ảo thuật OID Magic 218 - Four Queen Secret (Bí mật 4 con Q) sẽ là màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, cho bé thỏa sức khám phá và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Qua trò chơi sẽ giúp bé thỏa mãn trí tò mò, biết thêm nhiều điều hay, rèn luyện tính kiên trì khéo khéo, tăng cường phát triển tư duy, khả năng quan sát, phản ứng nhanh nhạy thông minh của trẻ. Đồ chơi được làm từ chất liệu kim loại, giấy, nhựa, thạch anh rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

 

Ảo thuật - Bí mật 4 con Q

 

 

Thông tin sản phẩm:


  • Tên và mã hàng: Ảo thuật OID 218 Bí mật 4 con Q
  • Dùng cho trẻ em từ trên 6 tuổi
  • Sản phẩm kèm đĩa DVD, tài liệu hướng dẫn tiếng Anh
  • Kích thước bao bì: 112 x 155 x 63 mm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Nhà sản xuất: OID Magic LTd., Hồng Kông


OID Magic là nhà sản xuất, phân phối và bán đồ chơi chất lượng hàng đầu trên thế giới, đã được nhiều khách hàng biết đến như là một chuyên gia trong lĩnh vực giải trí. Công ty được thành lập năm 1991, tại Pháp, khởi đầu bằng cách lấy nguồn cảm hứng từ các dụng cụ trình diễn do các nhà ảo thuật chuyên nghiệp sử dụng, từ đó Oid Magic đã thiết kế và cho ra đời một loạt các trò chơi ảo thuật để các bạn nhỏ có thể biểu diễn như các ảo thuật gia chuyên nghiệp. Trong những năm qua, trò chơi này đã được giới thiệu và phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:OID Magic 218 Bí mật 4 con Q + DVD
Gửi nhận xét của bạn