LeapFrog Chat & Count Phone (15x26,5x6cm)

Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh

K's Kids ringing phone Bobby KA10518-GB

Điện thoại K's Kids màu vàng cho bé Bobby

 Đồ chơi Cá heo bơi lội dưới nước Kismo

Đồ chơi Cá heo bơi lội dưới nước Kismo

Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh

- Hình ảnh động tương ứng với 10 số đếm
- 4 bài hát và giai điệu, 15 chức năng thoại
- Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

555.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
708431191457

 

Chiếc Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh (Chat & Count Cellphone) là một trong những ứng dụng thuộc công nghệ mới nhất, mang tính tương tác cao giúp bé vừa học vừa chơi, chắc chắn sẽ mang đến cho bé yêu những giây phút vui chơi thích thú và ngập tràn tiếng cười.

 

Với LeapFrog 19145 Chat & Count Cellphone, bé có thể hãnh diện vì mình cũng có một chiếc điện thoại giống như người lớn. Đặc biệt 10 số trên bàn phím được thể hiện bằng 10 bản nhạc khác nhau tương ứng với 10 hình ảnh của chú chó Scout đáng yêu, giúp các bé học số và học đếm theo một cách thức mới thật thú vị.

 

- Thương hiệu: LeapFrog

- Tên hàng: LeapFrog Chat & Count Cellphone

- Mã SP: 19145

- Độ tuổi: Trên 18 tháng tuổi

- Thành phần: Nhựa cao cấp, an toàn

- Sử dụng 3 pin AA 1,5V

 

 

 Điện thoại cho bé LeapFrog màu xanh kích thước giống y như của ba mẹ

 

 

Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh giống y như của ba mẹ

(Kích thước: 12 x 7 x 3 cm) 

 

 

Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh cho bé thỏa sức khám phá thế giới của các con số một cách sinh động, 10 hình ảnh tương ứng với 10 số, 4 bài hát và giai điệu, hơn 15 chức năng điện thoại

Cách chơi đơn giản: bé chỉ cần nhấn nút để nghe nhạc, quan sát các tin nhắn động để học đếm, khám phá các câu chào hỏi và thực hành cách giao tiếp qua điện thoại cùng ba mẹ, tập phát âm cũng như cách nói chuyện qua điện thoại với các từ "Alo..", "Xin chào" hay "Tạm biệt”

 

Chú chó Scout sẽ là giáo viên của bé cho bài học hôm nay. Scout sẽ dạy bé nhận biết các chữ số, học đếm và còn rất nhiều điều bổ ích và lý thú chờ bé khám phá. Hơn nữa, Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh có thiết kế nhỏ gọn, các phím bấm rõ nét, kích thước giống như điện thoại thật, vừa vặn với bàn tay nhỏ xinh để bé có thể mang đi chơi dễ dàng mọi nơi, mọi lúc.

 

Phụ huynh có thể kết nối với trung tâm hỗ trợ trực tuyến của Leapfrog để nhận được thêm nhiều sự tư vấn về cách học và chơi cùng bé với máy tập viết Leapfrog

 

 

Điện thoại cho bé LeapFrog màu xanh xinh xắn

 

 

Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh xinh xắn và vừa vặn với bàn tay nhỏ xinh của béLeapFrog là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục giải trí, được thành lập vào năm 1995 bởi Michael Wood and Robert Lally.

LeapFrog luôn đi đầu trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên công nghệ giáo dục mới nhất, thường xuyên cập nhật các xu hướng hiện đại tiên tiến nhằm mục đích kích thích khả năng học tập và tiếp thu kiến thức mà vẫn đảm bảo cho trẻ được vui chơi giải trí. Laepfrog đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.

 

 

Video clip minh họa - Điện thoại cho bé LeapFrog 19145:Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Điện thoại cho bé LeapFrog 19145 màu xanh
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của LeapFrog