• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

BGJ69 Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price

Mã sản phẩm: 8935238203713
Manufacturer:

Xem nhanh

- Gồm một đầu tầu hỏa chạy pin
- Mô hình chiều dài khoảng 8.5 cm
- Sử dụng 1 pin AAA chưa bao gồm
- Phù hợp dành cho trẻ trên 3 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
229.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 687 K$. 687 K$ = 3.435 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin'

Chi tiết

 

Bộ sưu tập mô hình các Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price BGJ69, chất liệu bằng nhựa và kim loại, nước sơn bóng bẩy bền đẹp, mô tả chân thực và rất sinh động. Mỗi sản phẩm là 1 nhân vật tàu hỏa khác nhau, sử dụng 1 pin AAA 1.5V, chưa bao gồm, dành cho trẻ em trên 3 tuổicho bé có được những trải nghiệm hết sức thú vị, gây dựng cho mình một thế giới diệu kỳ của những đầu tàu hỏa mang gương mặt các nhân vật hoạt hình Thomas và những người bạn thân quen.

 

 

Mô hình các Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price BGJ69

 

 

Bộ sưu tập các Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price BGJ69

 

(Mỗi sản phẩm chỉ gồm 1 nhân vật tầu hỏa, sử dụng 1 pin AAA, chiều dài khoảng 8.5 cm)

 

 

Bộ sưu tập Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price BGJ69 dành cho các bé trai từ 3 tuổi trở lên vì đây là món đồ chơi khởi đầu rất tốt cho trẻ khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng vận động tinh, tư duy hình không gian, trí tưởng tượng phong phú và kỹ năng giao tiếp xã hội. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền chắc, màu sắc tươi vui, sinh động đẹp mắt,  không góc cạnh sắc nhọn, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn.

  

 

Đồ chơi Đầu Tàu hỏa Thomas và các bạn chạy pin Fisher Price BGJ69

 

 

Lưu ý: Mỗi sản phẩm là 1 nhân vật tàu hỏa Thomas & Friends khác nhau, số lượng tùy thuộc hàng tồn trong kho

 

Quý khách cần cân nhắc kỹ hoặc gọi điện thoại trước khi mua hàng online!

 

  

(Kích thước mỗi vỉ sản phẩm: 11.3 x 12.6 x 3.8 cm)

 

 

Thomas & Friends là Series phim truyền hình dành cho thiếu nhi của Anh. Kể từ khi ra đời đến nay, hàng triệu trẻ em và các bậc phụ huynh trên thế giới đã không ngừng yêu thích và ủng hộ. Có thể nói Thomas và những người bạn là một trong những series thành công nhất trên thế giới. Bộ phim chính là nguồn cảm hứng sáng tạo để Fisher Price cho ra đời các bộ đồ chơi trí tuệ với những mô hình Thomas và những người bạn được trẻ em toàn thế giới yêu thích.

 

Bộ phim hoạt hình Thomas & Friends xoay quanh đời sống thường ngày của những đầu máy tàu hỏa trên một hòn đảo gọi là Sodor (một hòn đảo ở tây nam nước Anh). Những câu chuyện về các mối quan hệ tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác trong xã hội qua những tình huống mà Thomas và bạn bè cậu phải đối mặt trong cuộc sống. Mỗi tập phim là một tình huống khác nhau, mỗi người bạn tàu hỏa có một tính cách khác nhau. Qua đó, các em nhỏ sẽ phần nào tìm thấy chính mình trong những nhân vật dễ thương này.Thông qua cuộc phiêu lưu của tầu hỏa Thomas và những người bạn, các em nhỏ sẽ có được những bài học ý nghĩa về cuộc sống, giá trị của tình hữu nghị, sự công bằng, làm việc theo nhóm và những việc có nghĩa là một công cụ thực sự hữu ích. Với những hình ảnh tàu hỏa chạy trên đường ray sinh động, màu sắc tươi vui, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giây phút thư giãn đầy bổ ích và lý thú.

 

 

Video clip minh họa thêm cho sản phẩm Tầu hỏa chạy pin Fisher Price:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.