Đàn tập đếm - Leap frog

Đàn tập đếm - Leap frog

Đàn piano học số màu sắc - Leap frog

Đàn piano học số màu sắc - Leap frog

Khủng long

Khủng Long học chữ phát nhạc - LeapFrog

Đàn tập đếm - Leap frog

449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
708431191952

Đàn tập đếm LeapFrog bao gồm hơn 15 giai điệu, trong đó có 5 giai điệu cổ điển từ Mozart, Bach, Beethoven, Vivaldi và nhiều giai điệu nổi tiếng khác.
Đàn tập đếm LeapFrog giúp cho các bạn nhỏ   có thể tìm hiểu về 5 con số đếm cùng các hình vẽ quen thuộc dạy trẻ tập đếm. Ngoài ra, màu sắc của chiếc đàn tập đếm này còn giúp kích thích giác quan của bé phát triển ngay từ rất sớm.

 

 

Đàn tập đếm LeapFrog với thiết kế quai cầm tiện dụng và hình vẽ đầy màu sắc   

 

Đàn tập đếm LeapFrog với thiết kế quai cầm tiện dụng và hình vẽ đầy màu sắc thu hút trẻ nhỏ

 

 

 

Đàn tập đếm LeapFrog dạy bé học đếm trước tuổi đến trường

 

Đàn tập đếm LeapFrog dạy bé học đếm và phân biệt màu sắc trước tuổi đến trường

 

 


Đàn tập đếm LeapFrog thích hợp cho trẻ em từ 6 đến 36 tháng.
Cha mẹ có thể kết hợp Đàn tập đếm LeapFrog với các sản phẩm khác của thương hiệu này để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc học.   Đàn tập đếm LeapFrog  có tác dụng đặc biệt giúp trẻ lưu giữ những thông tin quan trọng, giúp trẻ học nhanh hơn khi họ bắt đầu đi học. Món đồ chơi laptop này là thực sự phù hợp bởi nó vừa là đồ chơi vừa là công cụ học tập. Món đồ cầm tay này sẽ giúp trẻ học tập ở bất cứ nơi đâu mà chúng đặt chân tới.Hình ảnh bao bì sản phẩm Đàn tập đếm LeapFrog


Hình ảnh bao bì sản phẩm Đàn tập đếm LeapFrogLeapFrog là công ty hàng đầu trong việc thiết kế , phát triển và tiếp thị sáng tạo các sản phẩm giáo dục dựa trên công nghệ và nội dung độc quyền liên quan. LeapFrog tập trung 100% sức lực vào phát triển các sản phẩm đem lại những trải nghiệm học tập hấp dẫn nhất và hiệu quả nhất - cho mọi lứa tuổi, dù ở trường hay ở nhà. LeapFrog đặt yếu tố học tập lên trước tiên - đó là một triết lý tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và tạo động lực toàn bộ công ty.  

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đàn tập đếm - Leap frog
Gửi nhận xét của bạn