• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Con quay Yoyo Thần Rồng Xanh Iron Loong

Mã sản phẩm: 6911400344493
Manufacturer:
Auldey

Auldey là một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi ô tô điều khiển cho trẻ em tại Trung Quốc được nhà nước công nhận.

Xem nhanh

- Màu sắc: Màu xanh da trời
- Trọng lượng: 0.24 kg
- Chất liệu: Nhựa, kim loại

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
299.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi con quay Yoyo Thần Rồng Xanh'

Chi tiết

 

Bộ phim Đấu Trường Yoyo chính thức lên sóng, hàng loạt mẫu con quay Yoyo được giới thiệu đến các bạn trẻ. Mà một trong số đó là con quay vô cùng dũng mãnh với cái tên Yoyo Thần Rồng Xanh. Chính sự sáng tạo trong thiết kế khi sử dụng hình ảnh Thần Rồng Xanh trên nền xanh da trời cùng nhiều họa tiết bắt mắt làm cho con quay này càng trở nên ấn tượng hơn.

 

 

Đồ chơi con quay Yoyo Thần Rồng Xanh

 

 

Có rất nhiều cách để chơi với Yoyo Thần Rồng Xanh

 

(Kích thước Yoyo Thần Rồng  Xanh: 6 x 6 x 3.5 cm)

 

 

Con quay Yoyo Thần Rồng Xanh Iron Loong S được làm từ chất liệu nhựa siêu bền, ở giữa là một trục kim loại chắc chắn cho khả năng chống chịu va đập tốt, cho các bạn nhỏ thoải mái vui chơi, thỏa sức khám phá tất cả những kỹ năng khi chơi con quay mà không lo sản phẩm vỡ, nứt. Chiếc Yoyo này có kết cấu vòng bi 2 bên vô cùng độc đáo cùng với tính năng tự quay lại sau khi thả dây giúp bé có thể điều khiển Yoyo chuyển động theo ý thích và thực hiện các tuyệt chiêu từ cơ bản đến nâng cao.

 

Để có thể bắt đầu con quay Yoyo Thần Rồng Xanh, các bé cần phải nắm vững các nguyên tắc, cầm dây, cầm Yoyo, nguyên tắc đo dây và một số kỹ năng điều khiển giúp Yoyo có thể chuyển động nhịp nhàng trên tay mình. Có rất nhiều cách chơi con quay Yoyo ví dụ như: Đưa nôi, dắt chó đi dạo,… và tất cả những kỹ năng này yêu cầu sự nhanh tay, khéo léo, kiên trì để có thể chơi Yoyo một cách tốt nhất.

 

 

Hình ảnh hai mặt con quay Yoyo Thần Rồng Xanh

 

 

Con quay Yoyo Thần Rồng Xanh được biết đến trong bộ phim Đấu Trường Yoyo Blazing Teens 3

 

 

Trò chơi Yoyo giúp bé dễ dàng rèn luyện sự khéo léo trên đôi tay của mình. Yoyo chiếm một phần không nhỏ trong quá trình khơi dậy sự sáng tạo của bé, để từ đó, bé có thể biểu diễn những tuyệt chiêu đẹp mắt với con quay trên tay mình. Và dĩ nhiên, các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn các bé, giúp bé thuần thục những thao tác đơn giản trước khi bắt đầu những kỹ năng nâng cao.

 

 

Sản phẩm con quay Yoyo Thần Rồng Xanh

 

 

Kích thước hộp sản phẩm con quay Yoyo Thần Rồng Xanh: 7.4 x 4.8 x 22.0 cm

 

 

Audley là thương hiệu đồ chơi số một tại Trung Quốc cả về quy mô và chất lượng sản phẩm. Hãng luôn giới thiệu những món đồ chơi hay và bổ ích nhất đến với các bé giúp các bé có thể phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo một cách tốt nhất. Những sản phẩm đồ chơi của họ là rất nhiều công sức nghiên cứu, tìm tòi, phát triển của đội ngũ nhân viên. Với nhiều nỗ lực trong một thời gian dài, doanh nghiệp này đã phát triển rất nhanh và dần có được chỗ đứng tại nhiều thị trường lớn như khu vực Euro, Đông Nam Á Trung Đông,...

 

 

 

 

Video minh họa cách chơi Yoyo cơ bản

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

149.000 ₫
Hết hàng
199.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng