• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong

Mã sản phẩm: 6911400344363
Manufacturer:
Auldey

Auldey là một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi ô tô điều khiển cho trẻ em tại Trung Quốc được nhà nước công nhận.

Xem nhanh

- Chất liệu: Nhựa và kim loại
- Khả năng chống chịu va đập tốt
- Dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
89.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong'

Chi tiết

 

Trong thời gian gần đây, Yoyo là một món đồ chơi khá được ưa truộng. Nó xuất hiện với nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc khác nhau, tên gọi khác nhau trong một bộ phim vô cùng hấp dẫn mang tên Đấu Trường Yoyo, nơi mà các bạn nhỏ đang không ngừng thể hiện những đường biểu diền tuyệt đẹp. Và con quay Yoyo Thần Rồng là một trong những cái tên mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho các bé.

 

 

Hình ảnh sản phẩm con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong

 

 

Hình ảnh Con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong

 

 

Con quay Yoyo Thần Rồng Irong Loong được cấu tạo từ hai mảnh giống nhau làm bằng nhựa siêu bền, khả năng chống chịu va đập tốt được nối với nhau bằng một trục kim loại và chuyển động quanh một sợi dây mà một đầu buộc vào tay người chơi, đầu còn lại là một thòng lọng không siết hoàn toàn quanh trục kim loại của Yoyo. Từ đó, người chơi có thể khéo  léo điều khiển, di chuyển con quay một cách nhịp nhàng để Yoyo có thể biến hóa thành muôn hình vạn dạng như: Bông hoa, kim tự tháp, mặt trời,… Hơn nưa, Con quay Yoyo Thần Rồng là dòng tiêu chuẩn có khả năng biến dạng linh hoạt, chính vì thế người chơi cũng có thể lật hai mảnh lại với nhau để thực hiện nhiều kỹ năng độc đáo hơn.

 

 

Hình ảnh mặt bên con quay Yoyo Thần Rồng

 

 

Con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong có có màu sắc đẹp 

 

 

Con quay Yoyo Thần Rồng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền và không hề góc cạnh, sản phẩm rất an toàn cho trẻ khi chơi. Để có thể chơi được Yoyo bạn cần nắm được các kỹ năng cơ bản về cách cầm dây, cách đo dây, cách cầm Yoyo. Bạn sẽ đặt ngón tay vào cái thòng lọng ở cuối sợi dây, sau đó thả Yoyo xuống với động tác nhẹ nhàng. Tiếp tục, khi Yoyo đến cuối sợi dây, bạn nhanh chóng cử động cổ tay, yoyo sẽ quay về tay bạn ngay lập tức. Sẽ có rất nhiều cách chơi Yoyo khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp như: Dắt chó đi dạo, đưa nôi…, tất cả đều đòi hỏi người chơi phải có sự luyện tập kiên trì, khéo léo từ cổ tay và sự sáng tạo căn bản để có thể biểu diễn những chuyển động đẹp nhất.

 

 

Hình ảnh mặt trước con quay Yoyo Thần Rồng

 

 

Hình ảnh mặt trước con quay Yoyo Thần Rồng Iron Loong

 

 

Con quay Yoyo là một trong những món đồ chơi mà thương hiệu Auldey muốn gửi đến toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Hãng là thương hiệu đồ chơi lớn mạnh nhất ở Trung Quốc, với chủ chương mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất, chính vì thế mà những mẫu mã, những mặt hàng đồ chơi của thương hiệu này tiêu tốn không ít thời gian nghiên cứu, đầu tư và phát triển. Giờ đây, Auldey tự hào là thương hiệu đồ chơi hàng đầu Trung Quốc, hứa hẹn mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là những em nhỏ những sản phẩm bổ ích và thiết thực nhất.

 

 

 

 

Video minh họa một số cách chơi con quay Yoyo đơn giảnHãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

149.000 ₫
Hết hàng
199.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng
199.000 ₫
Hết hàng