• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Con quay Yoyo Sói Âm Phủ Hades Wolf

Mã sản phẩm: 6911400344295
Manufacturer:
Auldey

Auldey là một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi ô tô điều khiển cho trẻ em tại Trung Quốc được nhà nước công nhận.

Xem nhanh

- Chất liệu: Nhựa và kim loại
- Cách chơi: Cầm lên tay và chơi
- Dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
149.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi con quay Yoyo Sói Âm Phủ Hades Wolf'

Chi tiết

 

Là một  trong những con quay xuất hiện trong bộ phim Đấu Trường Yoyo, Con Quay Yoyo Sói Âm phủ thực sự làm các bạn nhỏ thích thú bởi màu sắc bắt mắt, bởi những họa tiết tinh tế và ấn tượng nhất là bởi cái tên Sói Âm phủ mang một cái gì đó kinh dị nhưng huyền bí

.

Con Quay Yoyo Sói Âm phủ là một loại đồ chơi dành cho trẻ có độ tuổi từ 8 tuổi trở lên, sản phẩm thuộc dòng tiêu chuẩn với khả năng biến dạng đầu tiên trên thế giới cho phép đảo ngược 2 mặt Yoyo một cách dễ dàng, giúp người chơi có thể biểu diễn nhiều tuyệt chiêu khác nhau. Hơn nữa, con quay Yoyo này được làm từ nhựa siêu bền cùng với trục kim loại ở giữa, chịu va đập tối, cho các bé thoải mái tìm hiểu nhiều cách chơi khác nhau.

 

 

Hình ảnh mặt trước và mặt bên con quay Yoyo Sói Âm Phủ

 

 

Hình ảnh mặt trước và mặt sau con quay Yoyo Sói Âm Phủ

 

 

Yoyo thực sự là trò chơi thú vị dành cho các bé, giúp bé rèn luyện sự khéo léo, uyển chuyển và linh hoạt trên đôi tay, tạo khả năng phản xạ nhanh nhạy. Việc rèn luyện nhiều cách chơi khác nhau giúp bé kiên trì hơn khi bắt đầu những thử thách trước mắt, thêm vào đó là khả năng sáng tạo cũng như những ước muốn của các bé sẽ được bay cao và bay xa hơn.

 

 

Hình ảnh mặt bên con quay Yoyo Sói Âm Phủ

 

 

Con quay Yoyo Sói Âm Phủ nhỏ gọn và chắc chắn với kích thước thực là: 6 x 6 x 3,5 cm

 

 

Các bé có thể chơi con quay Yoyo mọi lúc mọi nơi, cũng có thể tham gia những cuộc thi bổ ích với bạn bè bằng những đường biểu diễn Yoyo đẹp mắt. Bởi Yoyo là món đồ chơi giàu tính sáng tạo, lại cực kỳ an toàn đối với trẻ, chính vì thế, việc sở hữu con quay Yoyo Sói Âm Phủ ngay hôm nay là lựa chọn cực kỳ thông minh của các bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ.

 

 

Hình ảnh mặt sau con quay Yoyo Sói Âm Phủ

 

 

Hình ảnh mặt sau Con quay Yoyo Sói Âm Phủ 

 

 

Audley là hãng sản xuất đồ chơi trẻ em lớn của Trung Quốc với nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã bắt mắt, chính vì vậy các bậc phụ huynh cũng khá dễ dàng khi lựa chọn đồ chơi phù hợp cho các con. Hơn nưa, Audley rất coi trọng sự hài lòng của khác hàng và họ luôn tìm những chính sách, những giải pháp tối ưu nhất để phục vụ người tiêu dùng. Bởi vậy, những sản phẩm đồ chơi họ làm ra tốn không ít công sức nghiên cứu, tìm tòi và phát triển của đội ngũ nhân viên. Và với nhiều nỗ lực như vậy, Audley nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Trung Quốc.

 

 

 

 

Video minh họa một số cách chơi Yoyo đơn giản



Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

89.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng
89.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng