• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Con Quay Yoyo Gấu Hoang Dã Bear Claw

Mã sản phẩm: 6911400344301
Manufacturer:
Auldey

Auldey là một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi ô tô điều khiển cho trẻ em tại Trung Quốc được nhà nước công nhận.

Xem nhanh

- Màu sắc: Kết hợp đỏ đen
- Chất liệu: Nhựa và kim loại
- Dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
149.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi con quay Yoyo Gấu Hoang Dã Bear Claw'

Chi tiết

 

Bộ phim Đấu Trương Yoyo ra mắt người xem cũng là lúc hàng loạt con quay Yoyo chiếm lĩnh thị trường đồ chơi Việt Nam và con quay Yoyo Gấu Hoang Dã là một trong những cái tên được các bạn nhỏ lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, họa tiết bắt mắt mà với phần hiệu suất được tăng cường, cho phép người chơi có thể chơi với nhiều kỹ năng khó hơn, nhanh hơn, và đó chính là lý do con Yoyo này trở thành lựa chọn hàng đầu co giới trẻ.

 

 

Hình ảnh con quay Yoyo Gấu Hoang Dã

 

 

Hình ảnh mặt trước và mặt bên con quay Yoyo Gấu Hoang Dã

 

 

Con quay Yoyo Gấu Hoang Dã là dòng Yoyo cơ bản với hiệu suất được tăng cường sẽ giúp bé rèn luyện được những tuyệt chiêu YoYo đẹp mắtị. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa siêu bền cùng với trục kim loại chắc chắn, chịu va đập tốt và và cực kỳ an toàn cho các bé khi chơi. Yoyo Gấu Hoang Dã có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Thêm vào đó hình ảnh chú Gấu Hoang Dã dũng mãnh vừa là điểm nhấn vừa giúp bé thích thú hơn khi chơi.

 

 

Hình ảnh mặt bên con quay Yoyo Gấu Hoang Dã

 

 

Con quay Yoyo Gấu Hoang Dã được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với tay trẻ

 

 

YoYo là một món đồ chơi phổ biến hiện nay với cách chơi đa dạng và đầy sự sáng tạo: các bé có thể dễ dàng điều khiển YoYo chuyển động theo ý thích thông qua một sợi dây. Đặc biệt, với hiệu suất được tăng cường, bé có thể thả yoyo xuống dọc theo sợi dây và theo quán tính lại cuộn sợi dây lên hoặc sáng tạo với cách chơi khác nhau như: Dắt chó đi dạo, đưa nôi, tháp Tokyo,... Với con quay Yoyo Gấu Hoang Dã, các bé có thể dễ dàng rèn luyện sự khéo léo của đôi tay khi biểu diễn nhiều chiêu trò với YoYo. Từ các chuyển động đơn giản, sau khi thuần thục, các bé có thể tập thêm các thao tác nâng cao khác.

 

 

Hình ảnh mặt sau con quay Yoyo Gấu Hoang Dã

 

 

Mặt sau của con quay Yoyo Gấu Hoang Dã là hình ảnh của một chú Gấu dũng mãnh

 

 

Con quay Yoyo là một trong những món đồ chơi mà thương hiệu Audley muốn gửi đến toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Hãng là thương hiệu đồ chơi lớn mạnh nhất ở Trung Quốc, với chủ chương mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất, chính vì thế mà những mẫu mã, những mặt hàng đồ chơi của thương hiệu này tiêu tốn không ít thời gian nghiên cứu, đầu tư và phát triển. Giờ đây, Audley tự hào là thương hiệu đồ chơi hàng đầu Trung Quốc, hứa hẹn mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là những em nhỏ những sản phẩm bổ ích và thiết thực nhất.

 

 

 

 

Video minh họa một số cách chơi con quay Yoyo đơn giảnHãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

149.000 ₫
Hết hàng
299.000 ₫
Hết hàng
199.000 ₫
Hết hàng
299.000 ₫
Hết hàng