Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Frozen

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Frozen

MONOPOLY 80TH Anniversary Edition

MONOPOLY 80TH Anniversary Edition

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers

• Trò chơi UNO phiên bản mới, cao cấp • 112 thẻ bài (108 lá truyền thống + 4 thẻ Avengers Assemble đặc biệt) • Thương hiệu Mattel – Mĩ • Dành cho lứa tuổi: 7+, có thể 2-10 người chơi • Thích hợp cho những cuộc vui bên gia đình và bạn bè
149.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238219219

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)

 

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers – Một phiên bản UNO đời mới hơn, cao cấp hơn và hấp dẫn hơn dành cho các tín đồ của trò chơi UNO. Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích các nhân vật siêu anh hùng Marvel Avengers.

 

UNO đã trở thành một trò chơi kinh điển không thể thiếu trong những dịp tụ tập bạn thân và hội họp gia đình. Trò chơi bài đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.


Mục tiêu của mỗi người chơi là đánh hết bài trước đối phương đồng thời ngăn chặn đối phương bằng các lá bài đặc biệt có tác dụng khác nhau. Uno rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người. Càng đông trò chơi càng trở nên hỗn loạn, mà càng hỗn loạn thì lại càng vui. Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc Uno rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng bên người thân và bạn bè.

 

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)

 

1. Mô tả sản phẩm Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)


• Dành cho lứa tuổi: 7+
• Số người chơi: 2 – 10 người
Được sản xuất bởi hãng Mattel nổi tiếng của Mỹ, sản phẩm bao gồm nhiều lá bài bằng giấy bìa cứng, bền đẹp, an toàn khi sử dụng.

 

2. Hướng dẫn cách chơi Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)


UNO Avengers bao gồm 112 quân bài in hình các nhân vật siêu anh hùng Marvel Avengers
• 19 lá bài xanh dương đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài xanh lá cây đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài vàng đánh số từ 0 đến 9
• 19 lá bài đỏ đánh số từ 0 đến 9
• 8 lá bài cầm, 8 lá bài đổi vòng, 8 lá bài +2, 4 lá bài +4, 4 lá bài đổi màu
• 4 lá bài Avengers Assemble đặc biệt

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)

Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers (CJM73)

 

Xào kỹ bộ bài và chia đều cho mỗi người 7 lá, phần còn lại được đặt ở giữa, lật lên một lá từ xấp bài đó và đặt ngửa bên cạnh, tạo thành xấp bài bỏ. Chọn một người bắt đầu và chơi theo chiều kim đồng hồ.
Trong lượt mình bạn có thể chơi 1 lá bài cùng màu hoặc cùng số (hoặc ký hiệu) với lá được lật ngửa trên cùng của xấp bài bỏ.
Ví dụ, lá lật ngửa trên cùng là 7 vàng, bạn có thể đánh một lá 7 của màu bất kỳ HOẶC bất kỳ lá bài nào màu vàng.
Nếu không đánh được, bạn rút 1 lá bài từ xấp bài úp.
Khi chỉ còn 1 lá bài, bạn phải kêu “UNO!”. Nếu bạn quên làm điều này và một người khác bắt lỗi, bạn phải rút 2 lá ngay lập tức.

• 8 quân bài Skip Card (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống thì người chơi tiếp theo sẽ mất lượt.

• 8 quân bài Reverse (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống thì trật tự vòng đánh sẽ thay đổi (trái sáng phải thành phải sang trái và ngược lại)

• 8 quân bài Draw 2 Cards (2 quân bài cho mỗi màu). Khi quân bài này được đánh xuống, người tiếp theo, nếu không có quân bài +2 hoặc +4 thì phải bốc thêm 2 quân bài, đồng thời bị mất lượt đánh. Tuy nhiên, nếu người chơi thứ 2 có quân bài +2 thì có thể tiếp tục đánh xuống để người thứ 3 phải bốc 4 quân (trường hợp lá bài +4 thì người thứ 3 phải bốc 6 quân). Người thứ 3 nếu có lá bài +2 hoặc +4 có thể tiếp tục đánh xuống để cộng dồn cho người tiếp theo.

• 4 quân bài Wild Card – tượng trưng cho tất cả các màu. Khi quân bài này được đánh xuống, người đánh có quyền quyết định màu sắc quân bài của người đánh kế tiếp.

• 4 quân bài Wild Draw 4 Cards – tượng trưng cho tất cả các màu. Khi quân bài này được người thứ nhất đánh xuống, người chơi thứ 2 nếu không có lá bài +4 để đánh thì phải bốc thêm 4 quân bài và bị mất lượt đánh. Lượt đánh của người thứ 2 sẽ được chuyển sang người thứ 3. Người chơi thứ nhất có quyền quyết định màu quân bài của người thứ 3.
Còn nếu người thứ 2 có lá bài +4 thì có thể đánh xuống để cộng dồn cho người thứ 3 phải bốc 8 quân. Nếu người thứ 3 có lá bài +4 để đỡ thì tiếp tục đánh xuống, còn không thì phải bốc bài và mất lượt.

• Quân bài Avengers Assemble đặc biệt cho phép người chơi chặn lại quân bài +2 hoặc +4 của đối thủ

 

Cờ trí tuệ Uno được phát triển vào năm 1971 bởi Merle Robbins,người có con là một giáo viên dạy môn xã hội tại trường tiểu học Reading Hilltop ở Reading,thuộc bang Ohio, một khu ngoại ô của Cincinnati. Uno hiện đang là sản phẩm độc quyền của hãng Mattel.

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Cờ trí tuệ Uno phiên bản Avengers
Gửi nhận xét của bạn