Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586

Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586

Gấu con sinh đôi Sylvanian Families 3243

Gấu con sinh đôi Sylvanian Families 3243

Sylvanian Families Bữa tiệc nướng gia đình Family Barbecue Set

Sylvanian Families Bữa tiệc nướng gia đình Family Barbecue Set

Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586

- Gồm 2 chú chuột Hamster sinh đôi và bình sữa
- Chất liệu vải mềm mại, an toàn
- Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi 

189.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8718637035860

Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 mang tới cho các bạn nhỏ hai bé chuột non nớt, đáng yêu đang vui chơi cùng ti giả và bình sữa.

Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 gồm chuột Hamster anh và cô em gái đáng yêu. Bé gái luôn luyện tập đôi tay của mình bằng cách bò quanh nhà rất hiếu động. Cậu bé thì ngược lại, một người rất khiêm tốn và thích nghe kể chuyện. Ngoài ra bộ sản phẩm còn bao gồm bình sữa và ti giả cho các bé chuột Hamster sơ sinh ăn, thư giãn và ngừng khóc. Tay chân của thú bông nhỏ không thể di chuyển được những đầu của chúng có thể xoay dễ dàng theo các hướng khác nhau.


Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 có thể được bổ sung vào bộ sưu tập Sylvanian hay cũng có thể được chơi độc lập mà vẫn không giảm đi tính hấp dẫn. Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi được làm từ chất liệu an toàn cho trẻ em, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi.
Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 với bộ lông mềm mịn màu hồng nhạt


Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 với bộ lông mềm mịn màu hồng nhạt rất thu hút các bé gáiTHÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

- Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586

- Trọng lượng: 89 g

- Kích thước bao bì: 12 x 7.6 x 3.6 cm

- Thành phần: Nhựa cao cấp, bông vải mềm

- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

- Hãng sản xuất: EPOCH


Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586   giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau từ những con thú bông xinh xắn, tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều về cuộc sống xung quanh. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các nhân vật trong bộ Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586, từ đó giúp bé thêm năng động và thông minh hơn.Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 được sản xuất từ chất liệu an toàn


Đồ chơi Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586 được sản xuất từ chất liệu an toàn, công nghệ Nhật BảnTHÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU:

Sylvanian Families là một thế giới đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật có hình dáng con người. Loại đồ chơi này được tạo bởi công ty Epoch Nhật Bản và chúng lên kệ bày bán ở Anh vào cuối những năm 1980. Sản phẩm có chất lượng cao, tính giáo dục mạnh, khi nhân vật là những con thú bông cách điệu. Mỗi gia đình thú gồm có ba mẹ, anh chị em và các bé sơ sinh. Các gia đình sinh sống, làm việc, buôn bán và học tập trong khu rừng Sylvanian bình yên. Hãy cùng bé tạo nên những câu chuyện trong thế giới Sylvanian, tưởng tượng ra những câu chuyện gia đình yêu thương nhau không hồi kết.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Chuột Hamster sinh đôi Sylvanian Families 3586
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!