• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

Mã sản phẩm: 8935238214856
Manufacturer:

Xem nhanh

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie.Chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn.Búp bê cao khoảng 30cm.. đi kèm với 1 bộ cánh sặc sỡ,ấn tượng. có 3 nhân vật cho bé thỏa thích lựa chọn. dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
399.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50'

Chi tiết

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

 

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50 thuộc nhóm đồ chơi búp bê Barbie chính hãng , một sản phẩm được nhiều trẻ em trên thế giới yêu mến và sử dụng , thương hiệu đã được khẳng định bằng chất lượng đi cùng năm tháng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng của công ty Mattel Mỹ .

 

 

 

 

 

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

 

 

 

 

Những nhân vật cô tiên luôn gây được thiện cảm vô cùng tốt với trẻ nhỏ , đặc biệt được hóa thân thành những búp bê Barbie với khuôn mặt và nụ cười tươi , chắc chắn các cô nàng mê truyện cổ tích sẽ thích ba nàng tiên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với màu sắc đa dạng , kết họp màu sắc rất tinh tế và hài hòa , ba nàng tiên khiến cho các em nhỏ nghĩ đến màu sắc của cầu vồng, mà thường nếu ai nhìn thấy cầu vồng là nhìn thấy hi vọng để nguyện cầu một điều ước cho mình.Điểm tô thêm là đôi cánh tiên bướm thật đẹp , đó là điểm khác biệt chỉ có ở những nàng tiên bướm sắc màu mà thôi.

 

 

 

 

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

 

 

 

 

 

Lợi ích khi bé chơi với Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50:

- Bé học cách quan tâm chăm sóc người khác, nảy sinh tình cảm yêu thương tự nhiên khi biết coi trọng búp bê Barbie, xem Barbie như một người bạn quan trọng.

- Bố mẹ hiểu tính cách của con tốt hơn thông qua việc dành chút thời gian chơi Barbie cùng bé, qua đó hiểu được những mong muốn của bé gửi gắm khi bé trò chuyện với Barbie, cách đối xử của bé với người bạn Barbie.

- Chơi với Barbie kích thích sự phát triển tiềm năng cá nhân của bé. Bố mẹ biết được bé có năng khiếu, có đam mê ở lĩnh vực nào, từ đó sớm định hướng cho các bước phát triển và năng lực cho bé.

-  Sự tương tác giữa bé và Barbie sẽ phản ánh khả năng giao tiếp của bé với mọi người xung quanh và về bản thân.

 

 

 

 

 

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

 

 

 

 

 

 

Chị em tiên bướm sắc màu Barbie DHM50

 

 

 

 

 

Barbie là tên và là thương hiệu của một loại búp bê nổi tiếng, được tập đoàn Mattel - Hoa Kỳ, trưng bày lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 3 năm 1959 trong Hội chợ American Toy Fair tại New York. Từ đó, búp bê Barbie trở thành 1 món đồ chơi bán chạy nhất lịch sử và phá bỏ quan điểm rằng "búp bê chỉ dành cho các bé gái". 

 

Không ngừng cải tiến và nâng cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm trong suốt 55 năm qua, Barbie đã trở thành biểu tượng của văn hóa Mỹ và đứng vị trí thứ 43 trong danh sách những biểu tượng văn hóa thời đại tồn tại trong tưởng tượng. Không những nổi tiếng ở các nước trên thế giới, Barbie cũng được các em nhỏ Việt Nam yêu thích và là người bạn tâm tình, vui chơi cùng các em.

 

 

 

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.