Búp bê Our Generation Sienna

Búp bê Our Generation Sienna

búp bê Our Generation Layla

Bộ đồ chơi búp bê Our Generation Layla và phụ kiện

Búp bê our generation June

Búp bê Our Generation June

Búp bê Our Generation Sienna

Búp bê Our Generation Sienna thông minh và cá tính

979.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
062243261600

Búp bê là sản phẩm được các bé gái vô cùng yêu thích, nó không chỉ kích thích thị giác, thẩm mỹ của bé mà còn mang tính giáo dục cao. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm búp bê khác nhau, mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng, trong đó có dòng búp bê Our Generation mới với nhiều điểm khác biệt và thú vị.

Our Generation mô tả những cô bé Mỹ nhiều sắc tộc khác nhau từ 8-11 tuổi được phát hành bởi công ty Pleasant. Mỗi nhân vật búp bê Our Generation được bán kèm với một quyển sách nói  kể về các câu chuyện về lịch sử nước Mỹ dưới góc độ của cô bé tr33n 8 tuổi như lạm dụng lao động trẻ em, nghèo đói, nạn phân biệt chủng tốc, nô lệ, chiến tranh…

Mỗi con búp bê Our Generation là sự kết hợp hài hòa của khuôn mặt, màu da, màu mắt và màu tóc, chiều cao và phong cách tạo ra sự đa  dạng cho bé thỏa sức lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích.

Thời trang của dòng Búp bê Generation cũng khiến các khách hàng phải trầm trồ khen ngợi, bao gồm cả thời trang cổ điển và thời trang hiện đại. Điểm thú vị khi bé sưu tầm bộ đồ chơi búp bê này là mỗi năm, nhà sản xuất sẽ phát hành một nhân vật búp bê Our Generation mới với những tài năng riêng biệt.

Ngoài ra bé cũng có thể bổ sung cho búp bê của mình bằng các phụ kiện làm tóc, phụ kiện thời trang, các vật dụng xây dựng nên câu chuyện phù hợp với nhân vật.

Các bé hãy cùng làm quen với nhân vật Sienna trong bộ đồ chơi búp bê Our Generation Sienna thông minh và cá tính. Sienna là cô gái rất tò mò về thế giới xung quanh. Cô thích đọc sách để tìm hiểu thông tin mới, Sienna thích luyện tập khiêu vũ với bạn bè vào cuối tuần, cuộc sống đầy văn mình và trí tuệ của cô khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. sienna đã từng nói. Sự phát triển tốt nhất là không ngừng học hỏi những điều mới, học cách làm thế nào để tạo ra sự khác biệt tích cực và tìm kềm những cách thức để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chusnta sẽ có một tương lai đầy hi vọng khi chúng ta học hỏi và phát triển tốt ở mọi thời điểm.

 Mua bộ dồ chơi Búp bê Our Generation Sienna tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Bộ đồ chơi này sẽ giúp con bạn học được nhiều điều thông qua những câu chuyện của Sienna.

Trong bộ đồ chơi này, Our Generation vô cùng xinh đẹp với mái tóc nâu và trang phục được phối hợp một cách hài hòa.

Thông tin về bộ đồ chơi:

-       Một búp bê Sienna  cao 46cm với đôi mắt to có thể nhắm, mở, 1 bộ áo và chân váy màu hồng với áo gilê giả da khoác ngoài, đôi giày trắng.

-       Chất liệu: được làm từ các nguyên liệu tái chế thành phần chủ yếu là Polyeste, cotton, nhựa.

-       Màu tóc: vàng bạch kim

-       Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Búp bê Our Generation Sienna
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của Our Generation