Công viên Star nơi Koeda và các bạn vui chơi

Búp bê Koeda KP-05 Công viên Star

Gia đình búp bê - Koeda

Gia đình búp bê - Koedachan

Búp bê Koeda cùng ngôi nhà nhỏ

Búp bê Koeda - KF-01 Mini House with Koeda

Búp bê Koeda KP-05 Công viên Star

235.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810429784

Ngày cuối tuần Kodea cùng các bạn sẽ ra Công viên Star chơi những trò chơi thật thú vị. Các bạn sẽ chơi xích đu, bập bênh và đi xe đạp cùng nhau. Chơi với bộ đồ chơi Công viên Star, bé sẽ có những trải nghiệm thú vị như chính mình đáng được vui chơi thật sự. Hãy kết hợp với nhiều bạn Koeda xinh đẹp để có nhiều trò chơi tập thể nhộn nhịp và sôi động hơn nhé.


Bộ sản phẩm không bao gồm búp bê, dành cho trẻ em trên 3 tuổi. Đồ chơi được sản xuất bởi hãng Takara Tomy (Nhật Bản), hãng đồ chơi danh tiếng đã có 90 năm phát triển các sản phẩm đồ chơi. 

 

Koeda-chan là một dòng đồ chơi được tạo ra bởi Takara vào năm 1977. Búp bê Koeda là loạt búp bê trong câu chuyện về khu rừng ở xứ sở thần tiên với Koeda và những người bạn sống trong những ngôi nhà và bệnh viện, nhà hàng, v.v. có hình các loại cây. Koeda-chan đã được phân phối ở các nước khác nhau dưới tên gọi khác nhau trong những năm 1980:

- Bé kẹo , phân phối bởi Polistil - Ý - Lucie Village , phân bố ở Pháp bởi Ajena qua Polistil (bản quyền "Takara" và "Polistil")

- Treena và bạn bè trong rừng của mình , cái tên Mỹ Midori no Kuni là phiên bản phát hành lại của Koeda-chan trong những năm 2000. 

 

Công viên Star KP-05 với nhiều trò chơi hấp dẫn

 

Công viên Star KP-05 với nhiều trò chơi hấp dẫn

Bộ sản phẩm không bao gồm búp bê Koeda-chan

 

 

Kết hợp đồ chơi Công viên Star KP-05 với thật nhiều búp bê Koeda để chơi vui hơn

 

Kết hợp đồ chơi Công viên Star KP-05 với thật nhiều búp bê Koeda để chơi vui hơn

 

 

 

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Búp bê Koeda KP-05 Công viên Star
Gửi nhận xét của bạn