Búp bê Belle thời thơ ấu

Búp bê Belle thời thơ ấu

FBR37 - Đồ chơi búp bê thời trang Barbie

FBR37 - Đồ chơi búp bê thời trang Barbie

Barbie Fashionista Doll 46 Power Print

Barbie Fashionista Doll 46 Power Print

Búp bê Belle thời thơ ấu

• Búp bê Baby Bell từ phim Beauty And The Beast • Xuất xứ từ Mỹ, đồ chơi búp bê cho bé gái 2 tuổi trở lên • Búp bê 31 cm, đi kèm bông hồng • Cho bé ôm ấp, chăm sóc, phát huy trí tưởng tượng
890.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
39897327327

Búp Bê Bell Thời Thơ Ấu - Disney Beauty and The Beast Live Action Baby Belle Doll được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình và điện ảnh nổi tiếng của Disney – Người Đẹp Và Quái Vật. Bộ đồ chơi búp bê này rất thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 2 tuổi trở lên yêu thích bộ phim và yêu thích những nàng công chúa.

Bộ sản phẩm gồm có Búp Bê Bell Thời Thơ Ấu - Baby Bell Doll 31 cm với đôi mắt nâu to tròn dễ thương và 1 mô hình bông hồng ma thuật rất đáng yêu. Bé có thể chơi riêng hoặc cho búp bê cầm bông hồng trên tay. Váy của Búp Bê được thiết kết giống như phiên bản trên phim và được thêu thêm họa tiết những bông hồng sáng lấp lánh.

Búp Bê Bell Thời Thơ Ấu được làm từ chất liệu cao su và nhựa cao cấp nên rất mềm, rất thích hợp để các bé ôm ấp vỗ về. Các bé sẽ rất thích cô búp bê công chúa đáng yêu này và cả ngày bé sẽ ôm ấp, chải tóc, chăm sóc cho búp bê như em bé. Qua quá trình chơi, bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và hình thành kĩ năng chăm sóc, quan tâm đến người khác.

Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, phù hợp cho các bé gái từ 2 tuổi trở lên.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Búp bê Belle thời thơ ấu
Gửi nhận xét của bạn