lego star wars Finn Buildable Figure

Bộ xếp hình lego Star Wars 75116 - Finn Buildable Figure

lego star wars 75118 Poe Dameron

Lego Star Wars 75115 - Phi công Poe Dameron

lego star wars 75117 kylo ren

Xếp hình lego star wars 75117 tướng quân Kylo Ren

Bộ xếp hình lego Star Wars 75116 - Finn Buildable Figure

Bộ xếp hình Lego Star Wars 75116 - Finn Buildable Figure thông minh

999.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015594189

Bộ xếp hình Lego Star Wars 75116 – Finn Buidable Figure là bộ xếp hình hot nhất hiện nay trong dòng sản phẩm Lego Star Wars.  Với trí thông minh và sự khéo léo của mình bé sẽ tạo ra được nhân vật Finn rất dễ thương.

Finn là một trong những nhân vật chính của bộ phim Star Wars năm 2015: The Force Awakens (Thần lực thức tỉnh). Anh là một chiến binh của Tổ chức thứ Nhất, người đã chạy trốn khỏi tổ chức sau khi bị sốc bởi sự tàn bạo của họ trong nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên và sau đó Finn đã tham gia cuộc chiến chống lại họ.

Bộ xếp hình Lego Star Wars 75116 – chiến binh Finn bao gồm 96 mảnh ghép với một mô hình nhân vật Finn khổng lồ  và các thiết bị sóng blaster bắn tia năng lượng gắn lò xo, thanh gươm ánh sáng light saber. Ngoài ra bạn có thể xoay chiếc cần sau lưng Finn để thực hiện các thao tác đánh kiếm light đẹp mắt.

Lego Star Wars  là một trong những chủ đề được yêu thích nhất trong Lego xây dựng nên các câu chuyện viễn tưởng về cuộc chiến của các vì sao. Bộ phim Lego Star War phát hành vào năm 1999 bao gồm thế hệ 7140 với sản phẩm đầu tiên là Lego X-Wing và nó cũng là sản phẩm trí tuệ đầu tiên được cấp phép lưu hành trong các loại Lego.  

Mua bộ xếp hình Lego Star Wars 75116 - Finn Buildable Figure tại cửa hàng Kidsaland, 39 Núi Trúc, ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Thông tin về đồ chơi Lego:

-          Xuất xứ: Công ty Lego – Đan Mạch, là nhà sáng chế cũng như sản xuất Lego đầu tiên trên thế giới cho đến nay thì đồ chơi Lego đã ra đời được 82 năm và là bạn của triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Chất liệu: tất cả các dòng sản phẩm của đồ chơi Lego đều được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp rất an toàn cho sức khỏe của bé.

-          Độ tuổi sử dụng:  từ 3 tuổi trở lên

Lý do nên cho bé chơi Lego:

-          Phát huy khả năng sáng tạo:  Chính nhờ việc tự do lắp ráp  các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trong giai đoạn phát triể trí naoxcuar bé, luôn muốn học hỏi, tìm tòi những điều mới mẻ.

-          Gia tăng khả năng quan sát, tính kiên nhẫn: trong quá trình lắp ráp các mảnh ghép đòi hỏi bé phải có sự quan sát tỉ mỉ, đồng thời phải loay hoay, tìm tòi thì mới có thể lắp ráp thành công được các mảnh ghép.

-          Phát triển nhân cách: mỗi bộ lắp ráp Lego đều mang đến cho bé những câu chuyện hấp dẫn như các chủ đề giả tưởng, săn bắt cướp, chống lại kẻ xấu, bởi vậy sẽ hình thành được những nhân cách tốt cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ xếp hình lego Star Wars 75116 - Finn Buildable Figure
Gửi nhận xét của bạn