Lego Creator 3in1

Bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostladen

lego creator 3 in 1

Lego Creator 3 in 1 - Tiere im Park 31044

lego friends emma

Đồ chơi lego Friends Emma Erfinderwerkstatt

Bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostladen

Bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkosladen chất liệu an toàn cho bé

1.489.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015590044

Bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostladen xây dựng mô hình quán ăn góc phố với đặc điểm nổi bật là màu trắng và màu đỏ sọc mái hiên, cửa hàng có màu sắc sặc sỡ và bắt mắt và một chiếc bánh sandwich lớn làm biển hiệu của cửa hàng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng với những chiếc bánh mì trong phòng bếp sau đó mở nắp phục vụ và chào đón tất cả các khách hàng đang bận rộn đi trên vỉa hè hay trên đường phố ghé qua cửa hàng. Khi mệt, bạn có thể đi cầu thang bộ lên tầng 2 để nghỉ ngơi với chiếc ghế thoải mái, hoặc ngắm đèn, đường ngoài ban công hay trên sân thượng.

Bạn có thể dễ dàng biến đổi cửa hàng ăn trở thành một shop hàng hoa bắt mắt.

Mua bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostladen tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

 

Thông tin về bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostalen 31050:

-          Các chi tiết để lắp ráp thành 1 ngôi nhà nhỏ hay 1 cửa hàng.

-          Bao gồm 2 nhân vật: 1 người đàn ông và 1 cô gái

-          Bánh mì kẹp

-          Các phụ kiện là một chiếc ghế và 2 chiệc bánh sandwich

Lý do nên cho bé chơi Lego:

-          Phát huy khả năng sáng tạo:  Chính nhờ việc tự do lắp ráp  các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trong giai đoạn phát triể trí naoxcuar bé, luôn muốn học hỏi, tìm tòi những điều mới mẻ.

-          Gia tăng khả năng quan sát, tính kiên nhẫn: trong quá trình lắp ráp các mảnh ghép đòi hỏi bé phải có sự quan sát tỉ mỉ, đồng thời phải loay hoay, tìm tòi thì mới có thể lắp ráp thành công được các mảnh ghép.

-          Phát triển nhân cách: mỗi bộ lắp ráp Lego đều mang đến cho bé những câu chuyện hấp dẫn như các chủ đề giả tưởng, săn bắt cướp, chống lại kẻ xấu, bởi vậy sẽ hình thành được những nhân cách tốt cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ xếp hình Lego Creator 3in1 Feinkostladen
Gửi nhận xét của bạn