Bộ xếp chồng

Bộ xếp chồng Tomy

gam nuou

Gặm nướu hình nấm Sophie

Thảm nằm chơi Disney Winnie The Pooh

Thảm nằm chơi Disney Winnie The Pooh

Bộ xếp chồng Tomy

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho các bé
- Kích thước sản phẩm 20 x 21 x 16 cm 
- Gồm một trục và 5 vòng tròn để xếp chồng
- Màu sắc đa dạng, sinh động
- Không sử dụng pin
- Dành cho bé trên 6 tháng tuổi

400.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5011666066342

 

Bộ xếp chồng Tomy là một trong những món đồ chơi có hữu ích trong việc rèn luyện khả năng cầm nắm, khả năng khéo léo và tư duy logic cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Với 5 vòng tròn đặc có màu sắc khác nhau, có khuôn mặt cười hết sức dễ thương, các bé có nhiệm vụ xếp chồng chúng lên nhau theo thứ tự từ lớn đến bé, hoặc từ bé đến lớn, hoặc theo bất cứ cách gì bé thích. Bộ xếp chồng Tomy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, màu sắc tươi vui, sản xuất bởi Công ty TOMY - UK, theo tiêu chuẩn châu Âu, tuyệt đối an toàn, phù hợp với các em bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

 

 d

 Bộ xếp chồng Tomy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho các bé khi chơi

 

Một số đặc điểm chính trên Bộ xếp chồng Tomy:

 

 • - Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho các bé
 • - Kích thước sản phẩm 20 x 21 x 16 cm 
 • - Gồm một trục và 5 vòng tròn để xếp chồng
 • - Màu sắc đa dạng, sinh động
 • - Không sử dụng pin
 • - Dành cho bé trên 6 tháng tuổi
 • - Phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
 • Sản phẩm của hãng Tomy - Anh Quốc.

 

d

 

Hình ảnh hộp sản phẩm Bộ xếp chồng Tomy

 

Đặc biệt, không chỉ có Bộ xếp chồng Tomy, với mức giá dưới bốn trăm nghìn, các mẹ có thêm rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm đồ chơi giúp bé rèn luyện sự khéo tay bằng những hình khối xếp chồng như: Xếp chồng giữ thăng bằng tháp kem, Bộ xếp chồng lục giác, Chú hề xếp chồng....vv, tại Kidsland với mức giá ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như các mẹ có thể kết hợp tất cả những những bộ xếp chồng để làm cho cuộc vui của bé được dài hơn, chắc chắn niềm vui nhân lên gấp bội, nụ cười, sự khám phá cũng như khả năng nhận biết của các bé càng ngày càng phát triển hơn.

  

 Chơi với Bộ xếp chồng Tomy giúp bé:

 

 • - Khi bé được tiếp cận với những đồ chơi có màu sắc sinh động, bắt mắt giúp thị giác của bé phát triển, khả năng nhận biết, phân biệt màu sắc tốt hơn.
 • - Khả năng nhận biết của bé tốt hơn, tự tin hơn khi tiếp xúc với các loại đồ chơi hình khối, đặc biệt là các bé trong độ tuổi này .
 • - Các mẹ cũng có thể chơi cùng con, tạo cảm hứng cho bé, giúp bé hiểu biết thêm.
 • - Các bé có thể chơi với nước, nghịch với các vòng khối hình tròn, tự tạo niềm vui cho mình, từ đó hình thành tư duy khám phá tốt hơn.
 • - Kích thích khả năng khám phá, trí tưởng tưởng của các con ngay từ những năm tháng đầu đời.
 • - Bộ đồ chơi giúp bé luyện tập kỹ năng phối hợp tay mắt là một trong những kỹ năng thiết yếu bé cần phát triển trong những tháng đầu đời.
 • - Sản phẩm tăng khả năng vận động và sự khéo léo ( cầm/nắm) cho bé.

 

d

 Bộ xếp chồng Tomy chắc chắn sẽ làm các bé thích thú hơn

 

TOMY là thương hiệu đồ chơi, đồ dùng trẻ em nổi tiếng của Nhật Bản, hình thành từ sự sáp nhập của 2 công ty: Tomy (thành lập năm 1924 với tên gốc là Tomiyama) và Takara (thành lập từ năm 1955). Thương hiệu Takara Tomy được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra nước ngoài, hãng lấy tên Tomy cho ngắn gọn và thuận tiện trong giao dịch. Đồ chơi Tomy được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cùng màu sắc bắt mắt, phù hợp mọi lứa tuổi, tính cách và được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn. Đồ chơi Tomy không chỉ là giải trí, rèn luyện thể chất mà nó còn kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic cho trẻ em. Đây chính là những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các thiên thần đáng yêu của bạn.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ xếp chồng Tomy
Gửi nhận xét của bạn