• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ quà tặng nhà trên cây A Sylvanian Families

Mã sản phẩm: 8711915033527
Manufacturer:
Epoch

Epoch là hãng đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng với dòng sản phẩm Sylvanian Families, là các búp bê hình thú mô phỏng con người

Xem nhanh

Kèm theo 2 thú bông xinh xắn

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
2.390.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 7170 K$. 7170 K$ = 35.850 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Bộ quà tặng nhà trên cây A Sylvanian Families'

Chi tiết

Bộ quà tặng nhà trên cây A Tree House Gift Set EP-3352

 

Bộ quà tặng nhà trên cây A Tree House Gift Set được đặt trên một thân cây lớn, đi kèm một thú bông, ghế ngồi, xe đẹp. Một ước mong của bất kì ai, được sở hữu một ngôi nhà trên cây, nơi bé có thể thoải mái cất giữ những bí mật của mình, một nơi riêng tư của bé, nơi mà bé có thể đến nương tựa những lúc đau buồn, hay tận hưởng những phút giây vui vẻ với bạn bè. 

 

Bộ quà tặng nhà trên cây Sylvanian Families EP-3352

Bộ quà tặng nhà trên cây Sylvanian Families EP-3352

 

Bộ quà tặng nhà trên cây EP-3352 chắc chắn, vững chãi ở ngay trên thân cây to cao. Chiếc đu, ghế băng rủ xuống từ những cành cây chắc khỏe, rủ tán lá xanh rì che bóng vào những ngày hè nóng nực. Đây hứa hẹn một buổi đi chơi dã ngoại lí tưởng cho gia đình Sylvanian. Tận hưởng sự tự do hiếm hoi thoát khỏi khung cảnh náo nhiệt ồn ào nơi thành phố, rút về ngôi nhà trên cây hóng mát cho sự bình yên thư giãn. 

 

Tree House Gift Set EP-3352 

Tree House Gift Set

 

Thậm chí, Bộ quà tặng nhà trên cây EP-3352 còn được trang bị thêm chiếc cầu trượt rất thích hợp cho các búp bê Sylvanian muốn được nô đùa trong không gian tĩnh mịch. Đồ nội thất bên trong rất đầy đủ, hợp cho cả các bé thỏ chập chững mới học chữ cái, cho những anh chị lớn hơn thích chơi nhạc cụ, và còn cho những búp bê thỏ muốn mở tiệc đồ ăn. 

Bạn thỏ bông đi kèm Bộ quà tặng nhà trên cây

Bạn thỏ bông đi kèm Bộ quà tặng nhà trên cây

 

Bổ sung Bộ quà tặng nhà trên cây A Tree House Gift Set vào bộ sưu tập Sylvanian Families của bé giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, tìm hiểu và khám phá nhiều điều về cuộc sống xung quanh. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các thành viên Sylvanian Families, tạo nên một ngôi nhà gia đình yên bình, từ đó giúp bé năng động và thông minh hơn.

 

Tree House Gift Set EP-3352Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.